Đội ngũ chuyên gia uy tín

Dr.Spiller Skinlab được xây dựng theo mô hình viện chăm sóc da kiểu mẫu châu Âu. Trong nhiều năm qua, nhờ sự gắn bó, tin tưởng của đông đảo khách hàng đã giúp viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đạt được những thành tích nổi bật.

Có được thành công này, phần lớn nhờ vào đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dr.Spiller Skinlab đã thực sự trở thành địa chỉ uy tín cho hàng triệu khách hàng.

Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab được dẫn dắt về chuyên môn bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hữu Nghị – Trưởng khoa da liễu bệnh viện Quân y 108. Với gần 40 năm kinh nghiệm làm bác sĩ điều trị, nhiều năm làm việc và giảng dạy tại Học viện Quân Y, bác sĩ Phạm Hữu Nghị có rất nhiều cống hiến trong nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí danh tiếng quốc tế.

Với tư cách là nhà PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN của các thương hiệu mỹ phẩm và thiết bị y tế hàng đầu thế giới : Dr.Spiller Biocosmetic, Alex-Cosmetic, Dermaroller, Appolo International …, Viện chăm sóc da Dr.Spiller thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, hợp tác trao đổi chuyên môn với các chuyên  gia da liễu, thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới của các hang, điển hình như:

– Giáo sư Horst Liebl – Nhà sáng lập liệu pháp Demaroller – CHLB Đức

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Giáo sư Horst Liebl – Nhà sáng lập liệu pháp Demaroller – CHLB Đức

– Tiến sĩ: Gerhard Hopfinger – Chuyên gia thẩm mỹ không phẫu thuật cao cấp của Dr.Spiller Biocosmetic- CHLB Đức

Bác sĩ thẩm mỹTiến sĩ Gerhard Hopfinger

– Giáo sư – Tiến sĩ: Katharina Dieser: Nhà sáng lập hãng Dược mỹ phẩm Alex-Cosmetic và giải pháp tái tạo da sau 5 ngày Herbal A –Peel (CHLB Đức).

Đội ngũ bác sĩ hiện đại

Các chuyên gia uy tín này thường xuyên có mặt tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab hỗ trợ các chương trình đào tạo và huấn luyện nâng cao cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên viên. Mọi quy trình đào tạo tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức thẩm mỹ quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao
Các buổi hội thảo nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Trên con đường khẳng định thương hiệu viện chăm sóc da kiểu mẫu châu Âu, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ là đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao là “chìa khóa” tạo nên thành công cho Dr.Spiller Skinlab

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.Tất cả đã mang đến niềm vui và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp và sự duyên dáng  một  cách an toàn và hiệu quả.

(Visited 40 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan