Hỏi đáp chuyên gia

trị mụn từ nha đam

Bật mí những cách trị mụn thịt tại nhà an toàn nhất

Chào chuyên mục, mụn thịt xung quanh mắt có thể chữa trị bằng phương pháp tự nhiên không và các cách nào trị mụn an toàn và hiệu quả nhất ạ ? Mong được chuyên mục tư vấn (Cẩm Ly-Hải Phòng)
trị mụn thịt bằng công nghệ

Làn da dầu thì nên trị mụn thịt như thế nào để hiệu quả?

Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi thuộc da dầu và mặt em có nhiều mụn thịt. Em đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng tình trạng mụn vẫn chưa điều trị dứt điểm. Vậy có cách nào giúp em điều trị mụn thịt hiệu quả với da dầu ạ ? (Minh Thư-Hà Nội)
trị mụn thịt bằng dứa

Lấy lại làn da đẹp với những cách trị mụn thịt tiết kiệm

Chào bác sĩ, vùng quanh mắt của em đang có nhiều mụn thịt làm cho em vô cùng lo lắng. Mong được bác sĩ chia sẻ 1 số cách trị mụn thịt tiết kiệm tại nhà được không ạ? (Thùy Dương-Ninh Bình)
hành tây giúp trị mụn

Lời giải đáp về cách loại bỏ mụn thịt hiệu quả từ hành tây

Chào bác sĩ, em có nhiều mụn thịt mọc ở trên mặt và nó ngày càng lan ra vùng xung quanh nên em vô cùng lo lắng. Thấy bạn em bảo có thể điều trị mụn thịt từ hành tây. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ (Thu Hương-Ninh Bình)
nhung-phuong-phap-giup-ban-tri-mun-thit-quanh-mat

Điều trị mụn thịt lâu năm như thế nào để hiệu quả?

Em bị mụn thịt quanh mắt 2 năm nay và nó càng ngày càng lan ra rộng. Giờ trên mặt em hầu như chỗ nào cũng có,em rất mong bác sĩ chia sẻ chia sẻ cách trị mụn thịt lâu năm cho em ạ (Thảo Vân-Hà Nội)
trị mụn thịt bằng lá tía tô

Sử dụng lá tía tô trị mụn thịt như thế nào để hiệu quả?

Cháu bị mụn thịt từ vài năm nay. Cháu nghe bảo lá tía tô có thể điều trị mụn thịt hiệu quả ngay tại nhà. Bác sĩ có thể chia sẻ giúp em các cách trị mụn thịt từ lá tía tô được không ạ? (Bảo Thy-Hà Nội)
trị mụn thịt bằng kem đánh răng

Hoang mang khi điều trị mụn thịt bằng kem đánh răng

Chào chuyên mục, em thấy trên mạng nói nhiều về việc trị mụn thịt bằng kem đánh răng. Em cũng đã thử vài lần nhưng không hiệu quả. Vậy em có nên sử dụng phương pháp này nữa không ạ? (Thu Hương-Hải Phòng)
trị mụn thịt bằng giấm táo

Cách trị mụn thịt lâu năm thế nào để an toàn và hiệu quả?

Chào bác sĩ, em bị mụn thịt 3 năm rồi, chữa nhiều cách nhưng thật sự vẫn không khỏi hẳn vì sau thời gian nó lại mọc lại. Vậy có cách nào giúp em trị mụn thịt an toàn và hiệu quả ạ? (Thu Lan-Hải Dương)
trị mụn thịt từ vỏ chuối

Trị mụn thịt hiệu quả dưới lăng kính của chuyên gia

Chào chuyên gia, mụn thịt đang thật sự là nỗi ám ảnh đối với em vì càng ngày nó càng mọc nhiều lan lung tung quanh mắt. Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp em cách trị mụn thịt hiệu quả nhé.(Thu Hoài-Nghệ An)
trị mụn thịt bằng công nghệ

Giải đáp thắc mắc xung quanh việc điều trị u tuyến mồ hôi

Chào bác sĩ, em bị u tuyến mồ hôi xuất hiện nhiều nốt mụn thịt trên mặt và càng ngày càng nhiều hơn. Bác sĩ có thể tư vấn để em hiểu rõ vấn đề này được không ạ? (Thu Thuỷ-Hải Phòng)
trị mụn thịt từ bột quế

Làm cách nào để điều trị mụn thịt không cần phẫu thuật

Chào bác sĩ, em bị mụn thịt trên mặt sau đó nó lan ra rất nhiều làm cho khuôn mặt em trở nên xấu xí vô cùng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách trị mụn thịt không cần phẫu thuật ạ? (Thảo Linh-Ninh Bình)
trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả

Giải đáp nguyên nhân và cách điều trị mụn thịt hiệu quả

Chào bác sĩ, không biết do đâu mà trên mặt em xuất hiện rất nhiều mụn thịt nên em rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Vậy nguyên nhân và cách điều trị mụn thịt trên mặt như thế nào ạ? (Minh Thuỷ-Hải Phòng)
điều trị mụn thịt tại nhà

Giải đáp về việc có nên tự điều trị mụn thịt tại nhà

Chào chuyên gia, em có nhiều mụn thịt trên mặt nên nó làm em vô cùng tự ti khi ra ngoài. Em muốn hỏi những con mụn thịt này liệu có thể tự chữa trị tại nhà được không ạ (Thu Hiền-24 tuổi)
dùng nhiều mỹ phẩm gây mụn thịt

Tư vấn về chi phí và địa chỉ điều trị mụn thịt tốt nhất

Chào bác sĩ, em muốn điều trị mụn thịt trên mặt nhưng không biết nên điều trị mụn thịt bằng cách nào và chi phí ở đâu tiết kiệm nhất ạ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về vấn đề này được không ạ. Em xin cảm ơn ạ (Minh Hằng-Hà Nội)
trị mụn thịt bằng công nghệ

Thắc mắc về cách trị mụn thịt an toàn nhất hiện nay

Chào bác sĩ, tôi đang bị mụn thịt quanh mắt, em muốn nhanh chóng loại bỏ chứng vì nó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của em.Vậy có cách nào có thể điều trị mụn thịt tận gốc và an toàn ạ (Ngọc Phương-Nam Định)
trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên

Chia sẻ các cách trị mụn thịt tại nhà tiết kiệm nhất

Chào bác sĩ, em đang vô cùng sợ khi những nốt mụn thịt trên mặt đang lan nhanh rất nhiều. Vậy có cách nào giúp em điều trị mụn thịt tiết kiệm tại nhà ạ. Mong được bác sĩ tư vấn (Hải Băng- Hà Nội)
trị mụn thịt quanh mắt

Giải đáp về cách trị mụn thịt triệt để nhất hiện nay

Chào bác sĩ, em bị mụn thịt quanh mắt rất nhiều nên rất tự tin mỗi khi ra ngoài. Bác sĩ có thể chia sẻ cho em cách điều trị mụn thịt triệt để nhất được không ạ? Em xin cảm ơn ạ (Thu Thảo-Hà Nội)
điều trị mụn thịt bằng tỏi

List các phương pháp trị mụn thịt tại nhà tiết kiệm nhất

Chào bác sĩ, em bị mụn thịt quanh mắt nên cảm thấy rất tự ti. Bác sĩ có thể chia sẻ giúp em các cách điều trị mụn thịt tại nhà mà tiết kiệm chi phí được không ạ. Em xin cả ơn (Thu Trà –Quảng Ninh)
trị mụn thịt từ nghệ tươi

Mẹo hay giúp bạn điều trị mụn thịt từ tự nhiên hiệu quả

Chào bác sĩ, em vừa sinh xong em bé được 2 tháng, kể từ lúc sinh xong vùng da quanh mắt của em xuất hiện rất nhiều mụn thịt. Thấy bạn em bảo có thể điều trị mụn thịt từ tự nhiên đúng không ạ (Cẩm Linh-Hải Dương)
trị mụn thịt bằng lá tía tô

Bật mí vàng giúp bạn điều trị mụn thịt từ thiên nhiên

Chào chuyên mục. Em bị mụn thịt quanh mắt đã 5 năm nay. Em muốn dùng các nguyên liệu thiên nhiên để trị mụn thịt nhưng chưa biết làm thế nào. Mong chuyên mục tư vấn giúp em vấn đề này ạ. (CẩmTú-Ninh Bình)
trị mụn thịt bằng bột trà xanh

Đánh tay mụn thịt quanh mắt với những cách đơn giản tại nhà

Chào bác sĩ, ban đầu em chỉ bị mụn thịt 1 đến 2 con nhưng sau đó nó lan ra rất nhiều làm cho em cảm thấy rất tự ti và lo lắng mỗi khi ra ngoài. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách trị mụn thịt với ạ. (Ngọc Anh –Hà Tĩnh)
trị mụn thịt bằng mật ong

Mách bạn những phương pháp trị mụn thịt tại nhà hay nhất

Chào bác sĩ, trên mặt em có khá nhiều mụn thịt đặc biệt quanh vùng mắt, bác sĩ có thể giới thiệu 1 số cách trị mụn thịt tại nhà an toàn và hiệu quả nhất được không ạ (Ngọc Oanh-Hà Nội)
lạm dụng mỹ phẩm gây ra mụn thịt

Mách bạn nguyên nhân và cách điều trị mụn thịt an toàn

Chào bác sĩ, Em bị mụn thịt nhiều trên mặt đặc biệt là ở vùng mắt. Em muốn hỏi những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên và cách điều trị mụn thịt an toàn nhất ạ. (Thu Thảo-Hải Phòng)
trị mụn thịt bằng lá bạc hà

Trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả dưới lăng kính chuyên gia

Chào chuyên mục, trước đây em không bị mụn thịt nhưng dạo này em xuất hiện rất nhiều mụn thịt quanh mắt ạ, em muốn hỏi có cách nào điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả không ạ (Thuỳ Linh-Thái Bình)
trị mụn thịt bằng giấm táo

Tuyệt chiêu trị mụn thịt tại nhà an toàn và tiết kiệm

Chào chuyên mục, em bị mụn thịt trên mặt tương đối nhiều đặc biệt ở quanh vùng mắt, có cách nào trị mụn thịt ở nhà an toàn và tiết kiệm được không ạ? Em xin cảm ơn (Ngọc Lan-Hải Phòng)
điều trị mụn thịt bằng tỏi

Trao đổi: Điều trị mụn thịt bằng tỏi có tốt hay không?

Chào các bác sĩ, năm nay tôi 24 tuổi và hiện đang bị rất nhiều mụn thịt ở vùng da quanh mắt. Nhiều bạn bè thấy vậy cũng có khuyên tôi cách trị mụn thịt bằng tỏi.Thực sự vì tình trạng làn da của tôi bây giờ đã khiến tôi rất mất tự tin nên tôi không dám thử những cách làm đẹp nếu chưa biết được nó chắc chắn. Nay tôi viết thư này mong muốn các bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên và giải đáp thắc mắc trong tôi đó là trị mụn thịt bằng tỏi có tốt không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Hoàng Linh – Hà Nội )
nhung-cach-co-the-giup-ban-day-lui-mun-thit-nhanh-bang-toi

Những cách có thể giúp bạn đẩy lùi mụn thịt nhanh nhất

Chào các bác sĩ, năm nay em 28 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng. Em viết thư muốn chia sẻ cùng các bác sĩ da liễu về tình trạng các nốt mụn thịt trên làn da của mình. Em chưa lập gia đình nhưng luôn gặp phải tự ti vì làn da có nhiều nốt mụn thịt xấu xí. Oái oăm thay nó lại cứ chỉ xuất hiện ở vùng da quanh mắt và ngày càng lan ra nhiều. Em đang rất lo lắng, vậy các bác sĩ có thể giúp em có được những cách chữa trị hiệu quả không? Em xin chân thành cảm ơn! ( Ngô Thắm _ Ninh Bình)
dia-chi-tin-cay-de-giup-ban-tri-mun-thit

Địa chỉ tin cậy để giúp bạn trị mụn thịt hiệu quả an toàn

Chào các bác sĩ, Em luôn bị mất tự tin và lo lắng về những nốt mụn thịt quanh mắt. Tuy em cũng đã có áp dụng nhiều phương pháp từ thiên nhiên được mách để chữa trị nhưng hiệu quả không mấy thuyên giảm. Nay em được biết đến công nghệ cao trong điều trị mụn thịt, bác sĩ có thể tư vấn và giúp em tìm được một địa chỉ tin cậy để em có thể gửi gắm sự tin tưởng để các bác sĩ giúp bạn trị mụn thịt hiệu quả nhất không ạ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Hương Thảo _ Hà Nội )
lam-the-nao-de-loai-bo-mun-thit-quanh-mat

Làm thế nào để loại bỏ mụn thịt quanh mắt một cách tốt nhất

Chào các bác sĩ, em viết thư gửi đến chuyên mục tư vấn mong các bác sĩ có thể cho em được lời khuyên bổ ích nhất để gải quyết các nốt mụn thịt quanh mắt càng nhanh càng tốt. Em là sinh viên mới ra trường, chính những nốt mụn thịt quanh mắt đã là nỗi cản trở lớn nhất trên con đường sự nghiệp của em. Nó khiến em cảm thấy vô cùng tự ti và không có khả năng diễn thuyết khẳng định mình trước đám đông. Chính vì vậy mong muốn lớn nhất bây giờ của em là có được một làn da đẹp để có thể tự tin nhất. Rất mong các bác sĩ có thể tư vấn cho em được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! Mong sự phản hồi sớm của các bác sĩ. ( Ánh Tuyết _ Hà Nội )
nhung-cach-tri-mun-thit-hieu-qua-tu-la-tra-xanh

Những cách trị mụn thịt hiệu quả an toàn nhất hiện nay

Chào các bác sĩ, Em viết thư gửi đến chương trình mong muốn các bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách chữa trị các nốt mụn thịt quanh mắt. Em đã áp dụng bôi nhiều loại kem bôi nhưng tình trạng này vẫn không hề thuyên giảm. Rất mong những lời khuyên của các bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Thu Nga – Bắc Ninh )
cach-chua-tri-mun-thit-quanh-mat-sao-cho-tot

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt sao cho tốt nhất hiện nay

Chào các bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng. Thời gian khoảng 2 năm trở lại đây trên vùng da mặt quanh mắt của tôi xuất hiện rất nhiều mụn thịt ở vùng da quanh mắt. Tôi đã áp dụng nhiều mẹo trong dân gian để chữa trị nhưng không được hiệu quả ưng ý. Tôi viết thư đến chuyên mục tư vấn để mong các bác sĩ có thể mách tôi cách làm để có thể xóa bỏ những mụn thịt xấu xí này. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Thu Phương – Hà Nội )
gat-bay-noi-lo-mun-thit-quanh-mat-bang-la-tia-to

Gạt bay nỗi lo mụn thịt quanh mắt bằng cách chữa trị đơn giản

Em viết thư gửi về chuyên mục mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ về tình trạng mụn thịt trên khuôn mặt. Một năm trở lại đây trên mặt em đặc biệt là ở vùng da quanh mắt bắt đầu hình thành 1, 2 nốt mụn thịt. Do chủ quan nên em không hề bận tâm, nhưng càng ngày các nốt mụn thịt lại xuất hiện nhiều thêm. Đến lúc này thì em thực sự hoang mang và lo lắng. Các bác sĩ có thể cho em được lời khuyên về cách trị mụn thịt hiệu quả được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! ( Hương Lan – Hà Nội )
mẹo chữa mụn thịt quanh mắt2

Bác sĩ chia sẻ đâu là cách điều trị mụn thịt tận gốc?

Chào bác sĩ, gần đây da mặt tôi bắt đầu xuất hiện các chấm nhỏ li ti màu trắng ở xung quanh mắt. Một chị đồng nghiệp đã nói tôi bị mụn thịt và khuyên tôi đi điều trị sớm. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp giúp điều trị mụn thịt tận gốc được không? Tôi rất mặc cảm, tự ti về những nốt mụn thit này, chúng khiến tôi trông già hơn rất nhiều. Mong bác sĩ sớm phản hồi (Thu Minh, 28 tuổi, Hà Đông)
kinh nghiệm điều trị mụn thịt quanh mắt2

Chuyên gia nhận định đâu là cách trị mụn thịt hiệu quả nhất?

Chào bác sĩ, tôi đang bị mọc rất nhiều mụn thịt quanh mắt, điều này làm tôi vô cùng tự ti, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp điều trị mụn thịt tận gốc, hiệu quả được không? Gần đây, xung quanh mắt của tôi xuất hiện rất nhiều mụn li ti màu trắng, tôi được biết đó chính là mụn thịt. Tôi mong muốn nhanh chóng loại bỏ được tình trạng này. Chúng khiến tôi trông thật già nua và xấu xí. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi (Thảo Anh, 28 tuổi, Hà Nội)
chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt1

Mẹo giúp điều trị mụn thịt tốt nhất hiện nay dành cho bạn

Mụn thịt mọc nhiều sẽ khiến cho da mặt bạn trở nên sần sùi, kém sắc và trông rất phản cảm vì vậy bạn cần điều trị kịp thời. Tham khảo để tìm ra phương pháp giúp trị mụn thịt hiệu quả nhất nhé!
đốt u tuyến mồ hôi1

Những lưu ý không thể bỏ qua khi điều trị mụn thịt tốt nhất

Mụn thịt sẽ không thể loại bỏ dễ dàng như các loại mụn khác bởi vì nó rất dễ để lại sẹo trên khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy mà khi điều trị mụn thịt bạn nên chú ý để mang lại hiệu quả.
doi-pho-voi-mun-thit-o-vung-da-quanh-mat-tu-rau-ma

Đối phó với mụn thịt ở vùng da quanh mắt đơn giản nhất

Chào các bác sĩ, tôi viết thư gửi đến chuyên mục tư vấn muốn được các bác sĩ cho lời khuyên để giúp tôi đối phó với tình trạng mụn thịt ở vùng da quanh mắt. Lúc đầu trên mặt tôi chỉ xuất hiện 1, 2 mụn thịt tuy nhiên ngày càng phát triển nhanh chóng và nhiều. Nó khiến tôi cảm thấy lo lắng. Mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên sớm nhất. Tôi xin cảm ơn! ( Hà Tình – Vĩnh Phúc )
co-nen-dung-kem-de-dieu-tri-mun-thit-hieu-qua

Thắc mắc: Tôi có nên dùng kem để điều trị mụn thịt

Chào các bác sĩ của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab, hiện nay em đang gặp một vấn để trên làn da khiến em cảm thấy vô cùng mất tự tin đó là các nốt mụn thịt ở vùng da quanh mắt. Em bị mụn thịt từ khi còn con gái tuy nhiên sau khi sinh bé thì các nốt mụn thịt lại mọc lên nhiều hơn. Các bạn bè khuyên em nên sử dụng kem bôi trị mụn thịt. Tuy nhiên em muốn được lắng nghe ý kiến và lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa để đưa ra cho mình quyết định đúng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Em xin chân thành cảm ơn! ( Thu Lan – Hà Nội )
cach-tri-mun-thit-bang-an-toan-hieu-qua

Thắc mắc về cách trị mụn thịt bằng Laser

Chào bác sĩ, trên khuôn mặt Tôi có rất nhiều mụn thịt quanh mắt. Trước đây Tôi đã từng sử dụng kem trị mụn thịt và các phương pháp từ tự nhiên đều không có tác dụng. Gần đây, tôi được các bạn bè mách cách trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser. Nhưng tôi chưa biết rõ về công nghệ này, các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Thu Vân – Hải Dương )
tri-mun-thit-hieu-qua-bang-du-du-chin

Giải đáp thắc mắc của eva về cách trị mụn thịt từ nguyên liệu tự nhiên

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, thời gian gần đây tôi mới sinh cháu thứ 2, kể từ đó vùng da quanh mắt tôi nổi lên rất nhiều mụn thịt. Tôi được chị em đồng nghiệp mách các cách trị mụn thịt này từ thiên nhiên nhưng tôi đang hoài nghi. Mong bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên được không? Tôi xin cảm ơn! ( Hồng Ánh – Sóc Sơn – Hà Nội )
quy-trinh-chua-mun-thit-quanh-mat-an-toan

Giải đáp câu hỏi: Chữa mụn thịt ở đâu tốt tại Hà Nội

Chào bác sĩ, hiện tình trạng của tôi là trên làn da xuất hiện rất nhiều mụn thịt. Tôi bắt đầu bị mụn thịt từ thời con gái khoảng 18 tuổi, tuy nhiên do điều kiện và thời gian chưa cho phép nên tôi không có được cách chăm sóc và chữa trị ngay từ đầu. Năm nay tôi 35 tuổi và đã trải qua 2 lần sinh cháu, tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị mụn thịt hiệu quả và tôi có thể tin tưởng áp dụng địa chỉ nào tại Hà Nội? Tôi xin cảm ơn! ( Y Thiên – Hà Nội )
tu-van-cong-nghe-va-dia-chi-tri-mun-thit

Tư vấn công nghệ và địa chỉ trị mụn thịt hiệu quả

Chào bác sĩ, phải nói là tôi đang vô cùng hoang mang không biết nên áp dụng công nghệ nào để điều trị mụn thịt ngày càng nhiều trên khuôn mặt mình. Tôi đã tìm hiểu và gần như bây giờ đang “tẩu hỏa nhập ma” vì có quá nhiều thông tin. Tôi gửi thư này mong bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên về công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hiệu quả và tôi có thể gửi gắm tin tưởng điều trị tại đâu được không? Tôi xin cảm ơn! ( Vũ Toan – Hải Dương )
trị-mun-thit-hieu-qua-an-toan

Chăm sóc da mặt đúng cách đẩy bay mụn thịt

Chào bác sĩ, năm nay em 25 tuổi và hiện đang công tác trong lĩnh vực ngân hàng. Dạo gần đây trên da mặt xuất hiện những nốt mụn thịt trắng li ti quanh mắt. Vậy bác sĩ cho em hỏi có cách làm nào giúp khắc phục tình trạng trên để làn da của em trở lại như xưa không? Em xin cảm ơn! ( Diệu Hồng – Hải Dương )
u tuyến mồ hôi quanh mắt

Mụn thịt ư? Sao phải “xoắn”

Bác sĩ ơi, khoảng mấy tháng trở lại đây vùng da quanh mắt của em xuất hiện nhiều những đốm mụn nhỏ màu trắng sữa như hạt gạo. Ban đầu em tưởng đó là mụn trứng cá nên đã trót nặn nhưng không thấy có nhân bên trong. Càng ngày em càng thấy nó xuất hiện nhiều và lan rộng sang các vùng da khác. Em lo lắng quá, đây có phải là mụn thịt không ạ? Nên điều trị bằng cách nào thì hiệu quả? (Thu Hiền, Bắc Kạn)
Ánh nắng gây ra mụn thịt quanh mắt

Mùa hè – Thời điểm thuận lợi cho mụn thịt “lên ngôi”

Tôi bị mụn thịt cách đây 3 năm, cứ điều trị rồi lại tái phát nhất là vào thời điểm mùa hè. Bệnh lý gây cho tôi nhiều khó chịu cũng như gây ảnh hưởng lớn tới diện mạo và tâm lý. Tôi rất muốn điều trị triệt để nhưng chưa tìm được phương pháp phù hợp, rất mong chuyên mục có thể tư vấn cho tôi cách điều trị hiệu quả nhất. Mong nhận được câu trả lời từ chuyên mục! (Thu Trang, Hà Nội)
Địa chỉ trị mụn thịt quanh mắt an toàn

Tư vấn 4 yếu tố đánh giá địa chỉ trị mụn thịt uy tín dịp Tết

Cơ sở vật chất, yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ, yếu tố kết hợp…là những “thước đo” để đánh giá cơ sở thẩm mỹ điều trị mụn thịt an toàn, hiệu quả …
Bác sĩ tư vấn điều trị mụn thịt quanh mắt

Bác sĩ bày cách “chia tay” mụn thịt quanh mắt dễ dàng

Mụn thịt quanh mắt khiến bạn lo lắng không yên? Hãy để công nghệ Laser CO2 Fractional giúp bạn điều trị triệt để, lấy lại tự tin nhân dịp tết đến xuân về …
Điều trị mụn thịt ở cổ

Mụn thịt ở cổ chữa bằng cách nào?

Chào chuyên mục, đa số mọi người bị mụn thịt quanh mắt, nhưng trường hợp của tôi mụn thịt lại xuất hiện ở cổ. Nếu chỉ có 1 vài nốt thì không sao, nhưng càng ngày mụn thịt càng sinh sôi, lây lan đến chóng mặt. Mỗi lần soi gương đều khiến tôi hoảng sợ. Vậy nên điều trị u tuyến mồ hôi ở cổ thế nào cho hiệu quả? (Minh Hà, Bắc Giang)
Sai lầm nghiêm trọng từ các cách điều trị mụn thịt tại nhà

Rửa trôi mụn thịt thật đơn giản

Chào bác sĩ! Không hiểu sao dạo này trên mắt tôi luôn xuất hiện những nốt mụn gì ấy. Tôi nghĩ chắc nó không phải là mụn trứng cá vì tôi cậy mãi mà không có nhân gì cả. Mỗi lần tôi soi gương thấy rất khó chịu và muốn nó biến mất ngay. Tôi thấy rất khổ tâm, bác sĩ có thể giúp tôi không ạ? (Lan – Hà Nam)
BacSi

Tái tạo làn da với cách trị mụn cực đơn giản

Chào bác sĩ! Hiện nay tôi đang bị mọc mụn thịt quanh mắt rất nhiều. Tôi đã dùng mọi cách nhưng không ăn thua. Mỗi khi soi gương tôi cảm thấy rất khó chịu, bực bội, muốn cạy hết chúng lên. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không? Mong có được sự hồi âm sớm từ bác sĩ. ( Mai – Nghệ An).
Trị mụn thị quanh mắt bằng gâấm táo

Bốc hơi mụn thịt quanh mắt nhanh nhất bằng mẹo đơn giản

Các bác sĩ ơi cứu em với, chả hiểu dạo này bị dị ứng gì mà xung quanh 2 bên mắt em xuất hiện nhiều đốm mụn thịt màu trắng mọc lôm ca lôm côm nhìn rất mất thẩm mỹ. Nhiều lần soi gương em đã máy tay nặn bóp thì ra được nhân mụn màu trắng cứng ngắc nhưng em càng nặn nó càng lan ra nhiều hơn, giờ thì mắt em chả có chỗ nào không có mụn cả. Bây giờ em phải làm cách nào để thoát khỏi tình trạng này, mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn nhiều ( Thu Trang, Vĩnh Phúc).
Trị mụn thịt quanh mắt

Trị mụn thịt quanh mắt dứt điểm bằng cách nào?

Chào chuyên gia, em tên là Như Ngọc năm nay em 22 tuổi và em chuẩn bị chụp ảnh kỉ yếu. Sẽ không có vấn đề gì nếu quanh mắt em không xuất hiện nhiều mụn thịt như thế. Nó mọc dày và chi chít li ti quanh mắt khiến em không được tự ti. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em biện pháp nào trị mụn thịt dứt điểm và nhanh nhất không. Em cảm ơn chuyên gia.
Sai lầm nghiêm trọng từ các cách điều trị mụn thịt tại nhà

[Tư vấn] Có nên tự điều trị mụn thịt tại nhà không bác sĩ???

Chào bác sĩ, tôi bị mụn thịt ở quanh mắt rất nhiều khiến tôi mất ăn mất ngủ, trông khuôn mặt tôi già đi trông thấy. Tôi mấy lần đã thử nhể những chiếc mụn thịt đó đi nhưng vẫn không hết. Tôi muốn hỏi bác sĩ liệu những chiếc mụn kia có thể chữa mụn thịt tại nhà được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Minh Hằng, 26 tuổi)
Trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên

Trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả?

Da tôi rất nhờn, lại nhạy cảm nên dù quanh mắt nổi nhiều nốt mụn thịt có kích thước như hạt gạo tôi cũng không dám mua thuốc về bôi. Tôi nghe nói trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên cũng được nhưng không biết có hiệu quả không? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Thu Hà, Vĩnh Phúc)
[Tư vấn] Có nên tự điều trị mụn thịt tại nhà không bác sĩ???

Làm thế nào để hết mụn thịt quanh mắt không cần phẫu thuật?

Sau khi sinh xong, trên mặt tôi bắt đầu xuất hiện những nốt mụn thịt. Ban đầu, mụn nhỏ, có màu trắng nằm rải rác quanh 2 bên mắt. Lâu dần lan ra khắp mặt. Tôi lo lắng quá, không biết làm thế nào để hết mụn thịt quanh mắt mà không cần phải phẫu thuật. Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi ạ. (Mai Linh, Yên Bái)
Quy trình điều trị mụn thịt

Tại Hà Nội chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt?

Chào chuyên mục, tôi bị mụn thịt quanh mắt đã lâu, dù tôi sử dụng nhiều phương pháp như bôi thuốc, kinh nghiệm dân gian nhưng vẫn không có dấu hiệu giảm bớt. Tôi nghe nói phải điều trị bằng công nghệ cao mới hết được, vậy điều trị mụn thịt quanh mắt ở đâu cho hiệu quả tốt, xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Luyến, Hà Nội)
Điều trị mụn thịt quanh mắt với Laser CO2

Chi phí chữa mụn thịt quanh mắt có đắt không?

Chào chuyên mục, hiện tôi đang ở Hải Phòng, qua tìm hiểu tôi được biết điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy chi phí chữa mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp này có đắt không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Mai Lan, Hải Phòng)
Cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian

Cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian có hiệu quả không?

Da tôi vốn rất nhờn, do vậy 1 năm trở lại đây quanh mắt tôi có xuất hiện những nốt mụn thịt nhỏ bằng hạt gạo. Ban đầu tôi không để ý, nhưng sau các nốt mụn nổi ngày càng nhiều nên tôi mới cuống cuồng tìm cách điều trị. Tôi nghe nói cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian cũng rất hiệu quả, liệu có đúng không ạ? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. (Thanh Huyền, Nam Định)
Nguyên nhân u tuyến mồ hôi xuất hiện

Bác sĩ giải đáp thắc mắc: Nguyên nhân u tuyến mồ hôi xuất hiện do đâu?

Chào bác sĩ, quanh mắt tôi có nổi nhiều nốt nhỏ như mụn trứng cá, cậy cũng không ra, bôi thuốc cũng không hết. Tôi có đi khám thì được biết đó là u tuyến mồ hôi. Tôi muốn hỏi bác sĩ nguyên nhân u tuyến mồ hôi xuất hiện do đâu và cách chữa trị ra sao? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Trần Nhài, Bắc Ninh)
Đốt u tuyến mồ hôi

Đốt u tuyến mồ hôi có gây hại cho da không?

Em bị bệnh u tuyến mồ hôi đã lâu, xuất hiện nhiều nốt mụn trên mặt, em đã chữa nhiều nhưng bệnh không khỏi hẳn và thậm chí còn lan rộng trên mặt. Em có nghe nói về phương pháp đốt u tuyến mồ hôi nhưng băn khoăn không biết phương pháp này có gây hại cho da không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. (Hoài Thanh, Nam Định)
Thuốc chữa u tuyến mồ hôi

Có nên uống thuốc chữa u tuyến mồ hôi không?

Chào chuyên mục, trên mặt em xuất hiện mụn thịt cách đây hơn 1 năm. Dù em đã chữa bằng nhiều cách nhưng vẫn không hết. Em muốn uống thuốc chữa u tuyến mồ hôi nhưng vẫn lo lắng về tác dụng của thuốc. Chuyên mục có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn! (Hà An)