Bác sĩ chia sẻ đâu là cách điều trị mụn thịt tận gốc?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, gần đây da mặt tôi bắt đầu xuất hiện các chấm nhỏ li ti màu trắng ở xung quanh mắt. Một chị đồng nghiệp đã nói tôi bị mụn thịt và khuyên tôi đi điều trị sớm. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp giúp điều trị mụn thịt tận gốc được không? Tôi rất mặc cảm, tự ti về những nốt mụn thit này, chúng khiến tôi trông già hơn rất nhiều. Mong bác sĩ sớm phản hồi (Thu Minh, 28 tuổi, Hà Đông)

tri-mun-dot-pha

Trả lời:

Chào bạn Thu Minh, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

mẹo chữa mụn thịt quanh mắt

Mụn thịt có biểu hiện là những nốt nhỏ li ti, thường xuất hiện chủ yếu ở mặt, vùng mắt, cằm, trán… Mụn thịt ban đầu chỉ nhỏ, li ti, dần dần sẽ to ra, liên kết lại với nhau thành từng mảng, lan rộng hơn, làm quá trình điều tị sẽ gặp khó khăn hơn. Không những thế, mụn thịt còn khiến cho da mặt của bạn xám xịt, khiến bạn già đi. Bởi thế, bạn cần điều trị mụn thịt càng sớm càng tốt.

Có rất nhiều mẹo chữa mụn thịt quanh mắt bạn có thể tham khảo như các mẹo trị mụn thịt quanh mắt từ dân gian: trị mụn thịt bằng chanh, bằng lô hội, lá bạc hà hay kem đánh trăng… Đây là những cách trị mụn thịt được truyền từ đời này qua đời khác, có cho hiệu quả trị mụn thịt khá nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên đó không khải là cách điều trị mụn thịt tận gốc.

mẹo chữa mụn thịt quanh mắt từ thiên nhiên

Muốn điều trị mụn thịt tận gốc cần nhờ đến sự can thiệp của yếu tố công nghệ cao. Chỉ có công nghệ cao mới có thể tác độn vào sâu trong cồi nhân mụn, triệt tiêu chúng, làm xẹp mụn nhanh chóng. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional  đã ra đời, giúp bạn điều trị mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau 2-4 lần. Laser Co2 Fractional phát ra ánh sáng có bước sóng năng lượng cao, tác động sâu vào nhân mụn mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, trị mụn tận gốc, đồng thời kích tích sản sinh collagen và elastin làm sáng da, se khít lỗ chân lông. Với cơ chế hoạt đông đó, Laser CO2 Fractional sẽ mang đến tác đông kép, vừa giúp trị mụn, vừa cải thiện da của bạn.

Công nghệ Laser Co2 Fractional đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, được nhiều quốc gia ứng dụng rộng rãi, góp phần trị mụn thịt nhanh chóng nhất. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được nhanh chóng chuyển giao tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller SKinlab, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng không tì vết.

mẹo chữa mụn thịt quanh mắt

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành điều trị bằng công nghệ cao có kết hợp với các mỹ phẩm sinh học giúp hiệu quả trị mụn thịt đạt cao nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên,bạn đã tìm ra câu trả lời về cách điều trị mụn thịt cho mình. Chúc bạn thành công!

(Visited 142 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan