Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt sao cho tốt nhất hiện nay

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng. Thời gian khoảng 2 năm trở lại đây trên vùng da mặt của tôi xuất hiện rất nhiều mụn thịt ở vùng da quanh mắt. Tôi đã áp dụng nhiều mẹo trong dân gian để chữa trị nhưng không được hiệu quả ưng ý. Tôi viết thư đến chuyên mục tư vấn để mong các bác sĩ có thể mách tôi cách làm có thể xóa bỏ những mụn thịt xấu xí này. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Thu Phương – Hà Nội )

tri-mun-dot-pha

Trả lời:

Thu Phương thân mến!

Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi. Như những gì bạn chia sẻ trong thư gửi chuyên mục thì các bác sĩ có thể đánh giá qua về tình trạng mụn thịt của bạn. Mụn thịt xuất hiện do sự tắc nghẽn của tuyến mồ hôi. Lâu ngày tắc nghẽn nhiều sẽ khiến hình thành nên các nốt mụn trắng và đặc biệt tập trung nhiều ở vùng da quanh mắt. Với những nốt mụn thịt này nếu bạn không có được sự chữa trị kịp thời thì nó sẽ lan rộng và càng khó chữa hơn.

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt sao cho tốt

Bạn đã áp dụng nhiều mẹo trị mụn thịt trong dân gian nhưng chưa được kết quả như ý bởi đây là cách làm cần có thời gian áp dụng kiên trì để tình trạng được thuyên giảm. Tất cả các các chữa trị mụn thịt không có sự can thiệp sâu tận gốc đều không có được tác dụng chữa trị mụn thịt hoàn toàn.

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt hiện nay

Nếu bạn muốn có được một kết quả điều trị mụn thịt hiệu quả cao và ưng ý nhất thì các chuyên gia da liễu chúng tôi khuyên bạn hãy áp dụng công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn thịt hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Việc áp dụng tác động của ánh sáng sinh học Laser trong điều trị mụn thịt là một phát mịn mang tính lịch sử trong phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho làn da. Tác động của các ánh sáng sinh học có bước sóng cao này sẽ thâm nhập sâu vào trong làn da để can thiệp tận hang ổ của mụn thịt nhằm tiêu diệt và triệt tiêu nó hiệu quả nhất. Đây là công nghệ đã được các tổ chức kiểm định tiêu chuẩn nổi tiếng trên thế giới là FDA và CE khẳng định hiệu quả.

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt sao cho tốt nhất

Hiện nay, bạn không cần phải khó khăn khi tìm câu trả lời cho câu hỏi chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt bởi tại Việt Nam cũng rất vui mừng vì công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional đang được độc quyền tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã được cử đi đào tạo kết hợp cùng máy móc nhập khẩu chúng tôi tin rằng mình là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn sở hữu được một làn da đẹp và hoàn toàn không còn mụn thịt. Với khả năng có thể tự điều chỉnh cường độ bắn ánh sáng của các bác sĩ điều trị nó sẽ không làm cho bạn cảm giác đau rát và hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Sau điều trị bằng công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional bạn sẽ được cam kết có được một làn da đẹp và hoàn toàn ưng ý.

(Visited 218 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan