Cách trị mụn thịt lâu năm thế nào để an toàn và hiệu quả?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em bị mụn thịt 3 năm rồi, chữa nhiều cách nhưng thật sự vẫn không khỏi hẳn vì sau thời gian nó lại mọc lại. Vậy có cách nào giúp em trị mụn thịt an toàn và hiệu quả ạ? (Thu Lan-Hải Dương)

chua-munTrả lời:

>>> Cách trị mụn da dầu an toàn và hiệu quả

Thu Lan thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của bạn.

Mụn thịt là hiện tượng bệnh lý về da với biểu hiện có các nổi nhỏ màu trắng xám, nổi lần sần trên da. Tuy nó không gây đau nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

trị mụn thịt bằng giấm táo

Có rất nhiều cách khác nhau ở điều trị, một số người chọn cách trị mụn từ các nguyên liệu tự nhiên. Cách trị mụn này có ưu điểm đó là tương đối an toàn và tiết kiệm tuy nhiên để đạt được kết quả với cách này bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn trong 1 thời gian dài.

Một số chị em khác lựa chọn cách trị mụn từ kem trị mụn tuy nhiên phương pháp này có thể làm bạn bị dị ứng, viêm da hoặc tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng.Vậy làm cách nào để hết mụn?

trị mụn thịt bằng công nghệ

Theo các chuyên gian da liễu uy tín phương pháp trị mụn an toàn và hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional. Công nghệ này có nhiều ưu điểm như giúp bạn trị mụn 1 cách triệt để, nhanh chóng, không gây đau thâm sẹo hay bất kỳ biến chứng nào vì vậy hiện nay nó được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn thịt hiệu quả để có làn da đẹp hơn.

(Visited 159 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan