Chi phí chữa mụn thịt quanh mắt có đắt không?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục, hiện tôi đang ở Hải Phòng, qua tìm hiểu tôi được biết điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy chi phí chữa mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp này có đắt không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Mai Lan, Hải Phòng)

gpdieutrimundacbiet

Trả lời:

Chào Mai Lan, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thắc mắc về chuyên mục Tư vấn của Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab. Với câu hỏi liên quan tới chi phí chữa mụn thịt quanh mắt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn Lan đã tìm hiểu, hiện nay điều trị mụn thịt với Laser CO2 Fractional là phương pháp đem lại an toàn và hiệu quả nhất chỉ sau 1 lần điều trị. Đây là thế hệ Laser mới nhất từ Hoa Kỳ, được chuyển giao độc quyền tại Việt Nam cho Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab.

Chi phí chữa mụn thịt quanh mắt với Laser CO2Chữa mụn thịt quanh mắt với Laser CO2 Fractional 

Khắc phục những nhược điểm của các thế hệ Laser cũ, Laser CO2 Fractional với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, loại bỏ tận gốc tác nhân gây ra mụn thịt chỉ với một lần duy nhất. Trong phút chốc thổi bay mụn thịt và các vùng sẹo, kích thích tổng hợp các sợi collagen, kích hoạt làm lành tổ chức da. Do thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt phát sinh trong quá trình điều trị gần như bốc hơi ngay tức khắc mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, chi phí chữa mụn thịt quanh mắt với phương pháp Laser CO2 Fractional đang được áp dụng với mức giá 30.000 vnd/nốt. Tiến sĩ da liễu sẽ trực tiếp điều trị với quy trình an toàn, chuẩn Bộ y tế. Theo đó, quy trình điều trị gồm những bước sau:

Quy trình điều trị mụn thịtQuy trình điều trị an toàn, chuẩn Bộ y tế

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra mụn thịt để lựa chọn bước sóng và tần số Laser phù hợp

Bước 2: Rửa sạch vùng da điều trị và tiến hành bôi tê

Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tiến hành điều trị mụn thịt

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel của Dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm dịu, làm mát vùng da điều trị

Với thời gian điều trị kéo dài 30 phút, Laser CO2 Fractional sẽ trả lại cho bạn làn da không còn dấu vết của mụn thịt, hơn nữa, da bạn sẽ trở nên trắng hồng mịn màng hơn. Ngay sau điều trị bạn có thể về nhà luôn mà không cần nghỉ dưỡng.

Bạn Mai Lan thân mến, trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan tới chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt, chúc bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn.

(Visited 1,871 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan