Có nên uống thuốc chữa u tuyến mồ hôi không?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục, trên mặt em xuất hiện mụn thịt cách đây hơn 1 năm. Dù em đã chữa bằng nhiều cách nhưng vẫn không hết. Em muốn uống thuốc chữa u tuyến mồ hôi nhưng vẫn lo lắng về tác dụng của thuốc. Chuyên mục có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn! (Hà An)

 

tri-mun-dot-pha

Trả lời:

Chào Hà An, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo các chuyên gia, hiện nay không thuốc nào có thể chữa khỏi mụn thịt. vì các mụn mọc trên mặt và ở dưới mi mắt của bạn thực chất là những u nang tuyến mồ hôi. Loại u này là những mụn trắng nhỏ thường mọc thưa, tuy rằng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khá nhiều nhưng không nguy hiểm. Vì vậy, bạn Hà An không nên sử dụng thuốc chữa u tuyến mồ hôi để tránh chọn nhầm thuốc gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe.

Thuốc chữa u tuyến mồ hôi

Thay vì dùng thuốc, bạn nên tham khảo các phương pháp trị mụn thịt bằng công nghệ cao. Hiện nay, phương pháp Laser CO2 Fractional hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đây là thế hệ Laser mới nhất được chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Mỹ sau khi đã vượt qua những quy định nghiêm ngặt của tổ chức.

Điều trị mụn thịt với Laser CO2

Với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ tận gốc tác nhân gây ra mụn thịt chỉ với một lần điều trị duy nhất mà không làm tổn thương da, đồng thời kích thích tổng hợp các sợi collagen, kích hoạt làm lành tổ chức da.

Bạn Hà An thân mến, trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan tới thuốc chữa u tuyến mồ hôi, hy vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn. Chúc bạn thành công!

(Visited 219 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan