Giải đáp câu hỏi: Chữa mụn thịt ở đâu tốt tại Hà Nội

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, hiện tình trạng của tôi là trên làn da xuất hiện rất nhiều mụn thịt. Tôi bắt đầu bị mụn thịt từ thời con gái khoảng 18 tuổi, tuy nhiên do điều kiện và thời gian chưa cho phép nên tôi không có được cách chăm sóc và chữa trị ngay từ đầu. Năm nay tôi 35 tuổi và đã trải qua 2 lần sinh cháu, tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị mụn thịt hiệu quả và tôi có thể tin tưởng áp dụng địa chỉ nào tại Hà Nội? Tôi xin cảm ơn! ( Y Thiên – Hà Nội )

tri-mun1

Trả lời:

Chào bạn Y Thiên!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da chúng tôi. Như những gì bạn chia sẻ, có thể nói tình trạng mụn thịt của bạn đã khá lâu năm rồi đấy. Để điều trị mụn thịt hiệu quả các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị mụn thịt hiện đại tiên tiến nhé!

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng Laser

Ngày nay công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional đang là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp và giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn các vết mụn thịt trên khuôn mặt. Việc sử dụng ánh sáng sinh học có bước sóng lớn Laser Co2 để chữa mụn thịt có nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Nó giúp làn da của bạn được săn chắc và nhanh chóng làm tiêu biến các mụn thịt trên mặt. Hơn nữa với khả năng có thể điều chỉnh cường độ bắn ánh sáng nên nó hoàn toàn không gây đau rát và tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo những lời có cánh để người tiêu dùng tin tưởng. Nhưng để trở thành người tiêu dùng và những khách hàng thông minh bạn hãy tìm hiểu kĩ trước khi “trao thân gửi phận” và tránh tình trạng tiền mất tật mang bạn nhé! Để tìm một địa chỉ giúp bạn có được cách chữa mụn thịt quanh mắt an toàn hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào các tiêu chí sau ngoài công nghệ trị mụn thịt bằng ánh sáng Laser:

Độ uy tín:

quy trình chữa mụn thịt quanh mắt

Đây là yếu tố hàng đầu để bạn tin tưởng thực hiện liệu trình trị mụn thịt. Hãy lựa chọn những viện chăm sóc da có giấy cấp phép của bộ y tế rõ ràng. Và nên tìm hiểu xem nó có được những phản hồi tích cực từ các khác hàng đi trước không nhé!

Đội ngũ y bác sĩ

Chữa mụn thịt quanh mắt an toàn

Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 mà bạn nên tìm hiểu bởi đây là những người trực tiếp tác động đến hiệu quả làm đẹp và trị mụn thịt của bạn đó. Nên tin tưởng vào những viện chăm sóc da có đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng đúng chuyên khoa da liễu và giàu kinh nghiệm.

Máy móc

Viện chăm sóc da có hệ thống máy móc và cơ sở vật chất tốt sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trị mụn thịt tốt và an toàn.

Y Thiên thân mến, tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Do đó Dr. Spiller Skinlab chính là địa chỉ tin cậy để bạn có được một làn da đẹp như ý nhé!

(Visited 107 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan