Giải đáp nguyên nhân và cách điều trị mụn thịt hiệu quả

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, không biết do đâu mà trên mặt em xuất hiện rất nhiều mụn thịt nên em rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Vậy nguyên nhân và cách điều trị mụn thịt trên mặt như thế nào ạ? (Minh Thuỷ-Hải Phòng)

gian-mao-machTrả lời:

tin liên quan: Công nghệ điều trị mụn bọc triệt để nhất

Minh Thuỷ thân mến!

trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Mụn thịt là kẻ thù của rất nhiều chị em phụ nữ nó ảnh hưởng lớn về thẩm mỹ.

Theo các nghiên cứu thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn thịt trên mặt là do sự chuyển hoá dưới da, làm cho ống bài tiết mồ hôi bị giãn nở tạo thành mụn thịt. Dây cũng là lý do khiến mụn thịt xuất hiện nhiều ở những người da dầu và phát triển nhiều lúc thời tiết nắng nóng. Ngoài ra 1 nguyên nhân cũng khiến nhiều nguwoif mắc mụn thịt là do yếu tố di truyền, ở những người này có chất keo trong hệ thống mạng lưới collagen chất protein tạo nên hình thái dư thùa nhiều khiến cho da bị nổi cộm lên và tạo ra các nốt mụn thịt xấu xí trên mặt. Vậy đâu là cách trị mụn trên mặt hiệu quả?

trị mụn thịt bằng công nghệ

Để điều trị mụn thịt một cách triệt để nhanh chóng và an toàn nhất bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional.Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện công nghệ này. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cách thông thường vì vậy hiện nay nó đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với những giải đáp của chúng tôi chúc bạn trị mụn thịt hiệu quả để có làn da đẹp hoàn hảo hơn nhé.

(Visited 116 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan