Giải đáp về việc có nên tự điều trị mụn thịt tại nhà

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, em có nhiều mụn thịt trên mặt nên nó làm em vô cùng tự ti khi ra ngoài. Em muốn hỏi những con mụn thịt này liệu có thể tự chữa trị tại nhà được không ạ (Thu Hiền-24 tuổi)

tri-tham-do-mun1

Trả lời:

Tin liên quan:Bất ngờ trước phương pháp trị mụn lưng tận gốc

Thu Hiền thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.

trị mụn thịt tại nhà có hiệu quả

Mụn thịt là một loại mụn tương đối khó chữa và rất dễ lây lan sang các vùng cơ thể khác, nó vừa gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và cả mặt thẩm mỹ.

Theo tôi bạn không nên tự ý điều trị mụn thịt tại nhà vì nó tiềm ẩm nhiều nguy cơ không tốt.

Với cách trị mụn thịt bằng việc dùng kem điều trị nó có thể gây ra dị ứng mẩn ngứa viêm da nếu bạn mua không đúng sản phẩm uy tín và chất lượng hoặc làn da bạn dễ bị nhạy cảm.

điều trị mụn thịt tại nhà

Một số chị em khác lại nghĩ ra biện pháp xử lý bằng cách dùng kim khêu mụn vì nghĩ như vậy mụn sẽ không còn xuất hiện trên da nữa. Tuy nhiên đây là 1 sai lầm nghiêm trọng vì sau 1 thời gian mụn sẽ quay trở lại mọc nhiều hơn và da bạn có thể bị thâm sẹo viêm nhiễm. Lúc này việc điều trị mụn thịt trở nên khó hơn bao giờ hết. Vậy làm cách nào để hết mụn?

Để hạn chế các nhược điểm trên và điều trị mụn thịt an toàn triệt để, nhanh chóng bạn nên tham khảo công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như việc điều trị mụn thịt tận gốc, an toàn không gây đau hay không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn điều trị mụn thịt hiệu quả nhé.

 

(Visited 91 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan