Làm cách nào để điều trị mụn thịt không cần phẫu thuật

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em bị mụn thịt trên mặt sau đó nó lan ra rất nhiều làm cho khuôn mặt em trở nên xấu xí vô cùng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách trị mụn thịt không cần phẫu thuật ạ? (Thảo Linh-Ninh Bình)

tri-mun1Trả lời:

>>> Phương pháp trị mụn da dầu triệt để nhất

Thảo Linh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Mụn thịt là loại mụn nhiều người gặp phải và nó vô cùng dễ lây lan. Để điều trị mụn thịt không phẫu thuật bạn có thể tham khảo các cách sau đây

1.Trị mụn thịt bằng nguyên liệu thiên nhiên

trị mụn thịt từ bột quế

Đây là 1 trong những phương pháp trị mụn thịt đang được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể sử dụng đắp 1 số loại mặt nạ trị mụn thịt từ tự nhiên như lá bột quế, tía tô, chanh, nha đam, … Phương pháp này có ưu điểm là tương đối đơn giản và an toàn tuy nhiên cách điều trị mụn này chỉ phù hợp với những trường hợp mụn thịt ở mức độ nhẹ khó có thể trị mụn dứt điểm và tận gốc được. Ngoài ra để đạt được kết qua bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

2.Trị mụn thịt bằng công nghệ cao

trị mụn thịt bằng công nghệ

Phương pháp trị mụn thịt bằng công nghệ cao cũng là cách trị mụn không cần phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như việc điều trị mụn nhanh chóng, triệt để, không gây đau hay không cần thời gian nghỉ dưỡng vì vậy hiện nay nó được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là công nghệ trị mụn đã được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Với những giải đáp của chúng tôi chúc bạn điều trị mụn thịt hiệu quả nhé.

 

(Visited 144 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan