Làm thế nào để loại bỏ mụn thịt quanh mắt một cách tốt nhất

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, em viết thư gửi đến chuyên mục tư vấn mong các bác sĩ có thể cho em được lời khuyên bổ ích nhất để gải quyết các nốt mụn thịt quanh mắt càng nhanh càng tốt. Em là sinh viên mới ra trường, chính những nốt mụn thịt quanh mắt đã là nỗi cản trở lớn nhất trên con đường sự nghiệp của em. Nó khiến em cảm thấy vô cùng tự ti và không có khả năng diễn thuyết khẳng định mình trước đám đông. Chính vì vậy mong muốn lớn nhất bây giờ của em là có được một làn da đẹp để có thể tự tin nhất. Rất mong các bác sĩ có thể tư vấn cho em được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! Mong sự phản hồi sớm của các bác sĩ. ( Ánh Tuyết _ Hà Nội )

spa-thuong-hieu

Trả lời:

Chào bạn Ánh Tuyết!

Lời đầu tiên cho chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm đặc biệt của bạn dành cho chúng tôi. Như trong thư bạn chia sẻ chúng tôi có thể hiểu và cảm thông sâu sắc được những khó khăn bạn đang gặp phải vì những nốt mụn thịt xấu xí trên khuôn mặt. Tuy nhiên Ánh Tuyết thân mến, hiện nay với công nghệ làm đẹp phát triển vượt bậc bạn không nên quá lo lắng bởi đã có công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional .

Làm thế nào để loại bỏ mụn thịt Đây là công nghệ trị mụn thịt tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Công nghệ này được nghiên cứu từ đất nước Hoa Kỳ và đã trải qua nhiều quá trình kiểm định, chứng nhận gắt gao của các tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới như FDA và CE.

Làm thế nào để loại bỏ mụn thịt quanh mắt

Cơ chế hoạt động của công nghệ này đó là sử dụng sự thâm nhập của ánh sáng sinh học có bước sóng lên đến 10600nm được nước hấp thu mạnh. Ánh sáng này có khả năng thâm nhập sâu và làm tan biến nhân mụn, thông thoáng lỗ chân lông để dần dần làm xẹp mụn thịt đánh bật gốc nó hoàn toàn khỏi làn da của bạn. Công nghệ trị mụn thịt bằng ánh sáng Laser hiện nay đang là một bước tiến vượt bậc trong giới thẩm mỹ sẹo và làm đẹp làn da. Với cách chữa mụn thịt quanh mắt này người áp dụng sẽ được tận hưởng vô cùng những ưu điểm mà nó đem lại.

Hoàn toàn không hề đau rát

Thời gian áp dụng nhanh chóng

Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh

Hỗ trợ chăm sóc da và tái sinh collagen tự nhiên tối đa để làn da được trẻ hóa và phục hồi tốt nhất.

Hiện nay công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional đang được độc quyền duy nhất tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi. Tất cả máy móc đều được nhập khẩu chính hãng để hỗ trợ điều trị mụn tốt nhất. Các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam được quy tụ và tham gia các lớp đào tạo sâu có đủ khả năng giúp bạn trị mụn thịt thành công và lấy lại được sự tự tin nhất.

Ánh Tuyết thân mến, việc đơn giản nhất để  giải quyết tình trạng của bạn bây giờ đó chính là thu xếp thời gian để đến với viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi. Tại đây các bác sĩ chuyên gia da liễu hàng đầu sẽ là người trực tiếp kiểm tra và soi da cho bạn để có được một liệu trình áp dụng phù hợp nhất với công nghệ trị mụn thịt. Chúc bạn vui và sớm có được làn da đẹp.

(Visited 183 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan