Lời giải đáp về cách loại bỏ mụn thịt hiệu quả từ hành tây

Câu hỏi:
Chào bác sĩ, em có nhiều mụn thịt mọc ở trên mặt và nó ngày càng lan ra vùng xung quanh nên em vô cùng lo lắng. Thấy bạn em bảo có thể điều trị mụn thịt từ hành tây. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ (Thu Hương-Ninh Bình)

tri-munTrả lời:

>>> khám phá công nghệ trị mụn bọc đang gây bão hiện nay

Thu Hương thân mến!

trị mụn thịt từ hành tây

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của bạn.

Đúng là hành tây chính là nguyên liệu dùng như cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà. Hành tây là thực phẩm tự nhiên có nhiều chất chống oxy hóa, kháng khuẩn và làm lành vết thương rất tốt vì vậy nó giúp bạn điều trị mụn thịt 1 cách nhanh chóng mà không để lại sẹo thâm. Để điều trị mụn thịt bằng hành tây bạn  thực hiện như sau:

Để thực hiện 1 trong các cách trị mụn đơn giản này bạn cho một chút nước vào bột yến mạch và nấu chúng lên để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Cắt củ hành tây và xay nhuyễn. Bỏ hành tây vừa xay nhuyễn vào hỗn hợp bột yến mạch khi hỗn hợp bột yến mạch này vẫn còn ấm. Khuấy hỗn hợp hành tây và bột yến mạch với nhau. Có thể cho mật ong vào hỗn hợp nếu muốn. Để mặt nạ này lưu lại trên da từ 10 đến 15 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm nhé.

hành tây giúp trị mụn

Kiên trì thực hiện phương pháp này đều đặn 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn thịt sẽ giảm đi đáng kể.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn thịt hiệu quả để có làn da đẹp hoàn hảo hơn nhé.

(Visited 179 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan