Những cách có thể giúp bạn đẩy lùi mụn thịt nhanh nhất

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, năm nay em  28 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng. Em viết thư muốn chia sẻ cùng các bác sĩ da liễu về tình trạng các nốt mụn thịt trên làn da của mình. Em chưa lập gia đình nhưng luôn gặp phải tự ti vì làn da có nhiều nốt mụn thịt xấu xí. Oái oăm thay nó lại cứ chỉ xuất hiện ở vùng da quanh mắt và ngày càng lan ra nhiều. Em đang rất lo lắng, vậy các bác sĩ có thể giúp em có được những cách chữa trị hiệu quả không? Em xin chân thành cảm ơn! ( Ngô Thắm _ Ninh Bình)

vien-cham-soc-da

Trả lời:

Chào bạn Ngô Thắm!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và dành thời gian chia sẻ cùng các chuyên gia da liễu tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi.

Với tình trạng mụn thịt trên làn da nó không chỉ gặp riêng ở bạn mà hiện nay có rất nhiều người gặp phải. Đây là một dạng của u tuyến mồ hôi do bụi bẩn và cặn bã bị đào thải không thoát ra được khỏi các lỗ chân lông và tuyến mồ hôi hình thành nên. Vì vậy để áp dụng chữa trị mụn thịt bạn có thể thực hiện theo một số cách đơn giản sau đây:

Lá tía tô

Những cách có thể giúp bạn đẩy lùi mụn thịt nhanh từ tía tô

Bạn có thể áp dụng kinh nghiệm dân gian trong điều trị mụn thịt tại nhà nhé. Lá tía tô là một nguyên liệu có tác dụng vô cùng cao giúp bạn có thể loại bỏ mụn thịt ra khỏi làn da hiệu quả. Để áp dụng lá tía tô trong điều trị mụn thịt cách tốt nhất là bạn hãy chuẩn bị 1 nắm lá tía tô tươi rồi rửa sạch và đem xay nhuyễn. Trộn cùng thêm với 1 chút muối trắng nữa sau đó sử dụng làm mặt nạ cho làn da.

Tỏi

Những cách có thể giúp bạn đẩy lùi mụn thịt nhanh bằng tỏi

cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian đơn giản hơn để bạn có thể áp dụng đó là sử dụng tỏi ta. Tỏi ta cũng là một phương pháp điều trị mụn thịt hiệu quả đáng để bạn tham khảo và thực hiện. Ngày nay nhiều bạn sử dụng tinh dầu tỏi để có thể điều trị mụn thịt đơn giản. Cách để tạo nên tinh dầu tỏi đơn giản lắm, bạn chỉ cần chuẩn bị tỏi ta bóc sạch vỏ. Sau đó đem xay nhuyễn và chắt lọc lấy nước cốt hòa vào cùng với tinh dầu dừa. Hỗn hợp này được bảo quản trong lọ thủy tinh và nên để trong ngăn mát tủ lạnh để dùng làm mặt nạ cho làn da mỗi tối bạn nhé.

Những cách có thể giúp bạn đẩy lùi mụn thịt nhanh

Ngô Thắm thân mến, 2 cách trên đây chính là 2 cách trị mụn thịt đem lại hiệu quả cao nhất từ các nguyên liệu trong thiên nhiên. Tuy nhiên nếu bạn muốn điều trị mụn thịt chấm dứt hoàn toàn và nhanh nhất thì hãy để các chuyên khoa da liễu chỉ dẫn bạn đến với viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab và trải nghiệm sự tuyệt vời của công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ hiện đại nhất thế giới được chuyển giao tại duy nhất viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab trên thị trường Việt Nam. Nó đã giúp đem lại hiệu quả trị mụn thịt ưng ý cho hàng triệu khách hàng toàn thế giới. Chính điều này đã khiến trị mụn thịt Laser CO2 Fractional trở thành một cơn sốt và là công nghệ được lựa chọn đầu tiên để điều trị mụn thịt và làm đẹp làn da.

(Visited 459 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan