Những lưu ý không thể bỏ qua khi điều trị mụn thịt tốt nhất

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, vùng da quanh mắt em mọc rất nhiều mụn thịt và nó ngày càng lan rộng ra vì vậy em muốn hỏi liệu điều trị mụn thịt cần phải lưu ý những gì để mang lại hiệu quả cao. Rất mong bác sĩ giúp đỡ. Em cảm ơn ạ! ( Ngọc Linh, Hà Nội)

tri-mun

Trả lời:

Chào Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Sau đây các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về việc trị mụn thịt hiệu quả như sau:

Một trong những loại mụn cứng đầu và khó điều trị nhất đó chính là mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi. Loại mụn này sẽ không thể loại bỏ dễ dàng như các loại mụn khác bởi vì nó rất dễ để lại sẹo trên khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy mà khi điều trị mụn thịt bạn nên chú ý những điểm sau:

  1.     Cần điều trị mụn thịt kịp thời

Mụn thịt còn có tên khoa học là Siringoma thường mọc ở những vùng da xung quanh mắt. Lúc đầu mụn thịt nhỏ trắng sau đó phát triển lên to dần và dày cộm lộ rõ trên khuôn mặt. Tuy không tạo ra cảm giác đau nhức nhưng mụn thịt thường khiến nhiều chị em bận tâm bởi nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt. Điểm đáng lưu ý nhất đó làm mụn thịt có thể lan rộng ra từ vùng da quanh mắt đến toàn khuôn mặt và xuống cả vùng da ở cổ. Chính vì vậy, điều trị mụn thịt kịp thời là việc mà bạn nên làm.

đốt u tuyến mồ hôi

  1.     Lựa chọn đúng phương pháp điều trị

Có nhiều phương pháp để điều trị mụn thịt và mỗi phương pháp lại mang đến những hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá những cách điều trị thông thường như uống hay bôi thuốc, tự điều trị tại nhà,… sẽ  chỉ có tác dụng ở trên bề mặt da, nó chỉ làm mờ mà không thể xóa sạch hoàn toàn mụn thịt. Mặt khác, các phương pháp thủ công này nếu không thực hiện đúng phương pháp còn có thể khiến cho da bạn bị tổn thương và để lại sẹo.

đốt u tuyến mồ hôi1

Để điều trị mụn thịt một cách an toàn, hiệu quả một lần mà không để lại sẹo bạn nên thực hiện công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional. Đây là một trong những công nghệ trị mụn tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Tại Việt Nam, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab là một trong những địa điểm được chuyển giao công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional độc quyền đảm bảo theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) đảm bảo an toàn, chất lượng nhất.

đốt u tuyến mồ hôi2

Với tia Laser CO2 Fractional phát ra những chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm sẽ đốt u tuyến mồ hôi hiệu quả để từ đó giảm kích thước chúng. Đồng thời, Dr.Spiller Skinlab còn kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm sinh học đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu Dr.Spiller sẽ giúp tái tạo và chăm sóc, phục hồi da an toàn và hiệu quả nhất. Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab luôn tận tình với khách hàng để giúp cho tất cả mọi người ngày càng đẹp hơn.

(Visited 160 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan