Thắc mắc: Tôi có nên dùng kem để điều trị mụn thịt

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab, hiện nay em đang gặp một vấn để trên làn da khiến em cảm thấy vô cùng mất tự tin đó là các nốt mụn thịt ở vùng da quanh mắt. Em bị mụn thịt từ khi còn con gái tuy nhiên sau khi sinh bé thì các nốt mụn thịt lại mọc lên nhiều hơn. Các bạn bè khuyên em nên sử dụng kem bôi trị mụn thịt. Tuy nhiên em muốn được lắng nghe ý kiến và lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa để đưa ra cho mình quyết định đúng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Em xin chân thành cảm ơn! ( Thu Lan – Hà Nội )

vien-cham-soc-da1

Trả lời:

Thu Lan thân mến!

Rất cảm ơn Thu Lan vì đã dành sự ưu ái và tin tưởng đặc biệt khi gửi câu hỏi và thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Với những điều mà Thu Lan chia sẻ, các bác sĩ xin đưa ra cho bạn một số lời khuyên trong việc trị mụn thịt như sau:

Có nên dùng kem để điều trị mụn thịt

Có thể nói tình trạng mụn thịt của bạn đã xuất hiện lâu và nó chỉ bắt đầu khiến bạn lo lắng khi sau khi sinh em bé. Đây là một vấn đề bình thường, bởi sau khi sinh con, nội tiết tố thay đổi khiến nhiều chị em gặp phải những vấn đề về da như bạn. Trị mụn thịt muốn hiệu quả bạn cần hiểu rõ được tình trạng của mình đang gặp phải.

Bạn đang băn khoăn và muốn các chuyên gia giúp bạn giải đắp thắc mắc có nên sử dụng kem trị mụn thịt để điều trị? Với thắc mắc và tình trạng của bạn hiện nay, các chuyên gia khuyên bạn không nên áp dụng kem trị mụn thịt tại nhà bạn nhé.

Thứ nhất: Do tình trạng mụn thịt của bạn đã lâu năm, việc sử dụng kem trị mụn thịt sẽ không có hiệu quả hoàn toàn và nó chỉ khiến bạn tốn thời gian và kinh phí.

Có nên dùng kem để điều trị mụn thịt không

Thứ hai: Trên thị trường ngày nay có rất nhiều hàng mỹ phẩm giả, kém chất lượng trà trộn và sẽ thật khó để bạn có thể tin tưởng một loại kem trị mụn nào. Có chăng với những người mời bị mụn thịt thì cần lựa chọn những sản phẩm của hãng nổi tiếng uy tín và thực hiện theo đơn kê của bác sĩ.

Thứ ba: Bạn vừa sinh em bé xong, lúc này làn da sẽ không được khỏe mạnh như người bình thường. Trong thành phần của kem trị mụn thịt đều có thành phần hóa học ít nhiều gây ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bạn.

Có nên dùng kem để điều trị mụn thịt hiệu quả

Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ và giải đáp thắc mắc cùng bạn. Trong trường hợp của bạn, nếu chưa có điều kiện để được áp dụng chăm sóc liệu trình trị mụn thịt Laser CO2 Fractional của Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab bạn có thể hoàn toàn trị mụn thịt tại nhà bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên như tỏi, lá tía tô, chuối xanh…. Thực hiện kiên trì đều đặn chắc chắn bạn sẽ được trả công xứng đáng đó. Còn cách tốt nhất để trị mụn thịt hoàn toàn thì chúng tôi chia sẻ cùng bạn rồi đó chính là công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional. Chúc bạn sớm có quyết đinh đúng đắn và tự tin với làn da đẹp không còn mụn thịt!

(Visited 120 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan