Thắc mắc về cách trị mụn thịt an toàn nhất hiện nay

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang bị mụn thịt quanh mắt, em muốn nhanh chóng loại bỏ chứng vì nó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của em.Vậy có cách nào có thể điều trị mụn thịt tận gốc và an toàn ạ (Ngọc Phương-Nam Định)

spa-thuong-hieu

Trả lời:

Tin liên quan: Phương pháp trị mụn ở lưng an toàn nhất hiện nay.

nỗi lo mụn thịt quanh mắt

Mụn thịt là vấn đề nhiều người gặp phải, nó làm cho bạn lo lắng vì ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.Để điều trị mụn thịt tại nhà bạn có thể dùng lá tía tô nghiền nhuyễn hoặc cho nước cốt chanh lên vùng da bị mụn thịt để trong khoảng 15 phút rồi rửa lại sạch mặt bằng nước ấm. Tuy nhiên 2 cách trị mụn thịt trên để đạt hiệu quả bạn phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài và nó cũng không thể giải quyết tận gốc vấn đề về mụn thịt. Vậy cách trị mụn nào triệt để và trị mụn ở đâu hiệu quả.

trị mụn thịt bằng công nghệ

Để khắc phục nhược điểm trên và điều trị mụn thịt một cách an toàn, nhanh chóng và triệt để nhất bạn nên tham khảo thêm công nghệ trị mụn thịt Laser C02 Fractional. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường đó là điều trị mụn thịt tận gốc, không gây đau, thâm sẹo hay không cần thời gian nghỉ dưỡng vì vậy hiện nay nó đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Phương pháp này đa được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện. Tại Việt Nam viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab đang ứng dụng thành công công nghệ này vì vậy bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp nơi đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Với những giải đáp của chúng tôi chúc bạn điều trị mụn thịt hiệu quả nhé.

 

 

(Visited 82 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan