Thắc mắc về cách trị mụn thịt bằng Laser

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, trên khuôn mặt Tôi có rất nhiều mụn thịt quanh mắt. Trước đây Tôi đã từng sử dụng kem trị mụn thịt và các phương pháp từ tự nhiên đều không có tác dụng. Gần đây, tôi được các bạn bè mách cách trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser. Nhưng tôi chưa biết rõ về công nghệ này, các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Thu Vân – Hải Dương )

vien-cham-soc-da1

Trả lời

Chào bạn Thu Vân!

Như những gì trong câu hỏi mà bạn gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Mụn thịt hiện nay có rất nhiều cách chữa trị tuy nhiên để trị mụn thịt sao cho hiệu quả cần có được sự thăm khám tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.

  Cách trị mụn thịt bằng công nghệ

Mụn thịt quanh mắt của bạn đã được áp dụng chữa trị qua kem bôi và các phương pháp đắp mặt nạ từ thiên nhiên mà không thuyên giảm thì tình trạng mụn thịt của bạn được chuẩn đoán sơ qua là tương đối nhiều và lâu năm.

Do đó trong trường hợp này các bạn bè giới thiệu đến bạn công nghệ trị mụn thịt bằng ánh sáng Laser là hoàn toàn hợp lý đó. Tuy nhiên để áp dụng một lộ trình phù hợp như thế nào, mời bạn đến với viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám và tư vấn.

Các vết sẹo mụn thịt sẽ được trải qua các lần bắn tia ánh sáng sinh học Laser để được điều trị tận gốc và dứt điểm. Có thể từ 3 đến 10 lần bắn để giúp bạn lấy lại được làn da mịn màng sáng hồng như thưở còn con gái.

Cách trị mụn thịt bằng công nghệ an toàn

Công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional đang là công nghệ trị mụn thịt tiến tiến và an toàn được độc quyền duy nhất tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skin lab chúng tôi. Nó ra đời với cơ chế hoạt động là sự thâm nhập sâu của dải ánh sáng sinh học Laser Co2 vào tận lớp biểu bì nhằm làm săn chắc làn da và thu nhỏ và xẹp dần các nốt mụn thịt. Ngoài ra với phương pháp này bạn có thể hoàn toàn tự tin để lấy lại được làn da đẹp bởi nó còn cung cấp và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên lên đến 1000%.

Cách trị mụn thịt an toàn

Thu Vân thân mến, việc can thiệp công nghệ cao để làm đẹp và xóa mụn thịt quanh mắt đó là một sự lựa chọn thông minh nhưng nó chỉ trở nên hoàn hảo khi bạn chọn công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional của chúng tôi. Với chi phí siêu tiết kiệm, bạn chỉ cần đầu từ 500.000 VNĐ cho một lần bắn ánh sáng để làm tiêu biến mụn. Đây là công nghệ hàng đầu CHLB Đức siêu an toàn đã được các tổ chức uy tín FDA và CE trên thế giới chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa với ưu điểm của phương pháp này đó là có thể điều chỉnh được cường độ bắn ánh sáng do đó nó không hề tổn hại đến vùng da xung quanh, không gây đau rát và không cần thời gian nghỉ ngơi.

Trên đây chính là những giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc bạn có được một làn da ưng ý và sớm báo cho chúng tôi tin vui!

(Visited 127 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan