Trao đổi: Điều trị mụn thịt bằng tỏi có tốt hay không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, năm nay tôi 24 tuổi và hiện đang bị rất nhiều mụn thịt ở vùng da quanh mắt. Nhiều bạn bè thấy vậy cũng có khuyên tôi cách trị mụn thịt bằng tỏi.Thực sự vì tình trạng làn da của tôi bây giờ đã khiến tôi rất mất tự tin nên tôi không dám thử những cách làm đẹp nếu chưa biết được nó chắc chắn. Nay tôi viết thư này mong muốn các bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên và giải đáp thắc mắc trong tôi đó là trị mụn thịt bằng tỏi có tốt không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Hoàng Linh – Hà Nội )

gpdieutrimundacbiet

Trả lời:

Hoàng Linh thân mến!

Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi rất hoan nghênh những bạn có ý thức làm đẹp và bảo vệ làn da như bạn. Làm đẹp là một công cuộc và đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu để có được một con đường, lối đi riêng phù hợp nhất cho mình. Trong thư bạn có thắc mắc gửi chuyên gia đó là trị mụn thịt bằng tỏi có tốt không? Và các chuyên gia tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab xin trả lời bạn như sau:Trao đổi: Điều trị mụn thịt bằng tỏiTỏi là một nguyên liệu tự nhiên an toàn và lành tính có tác dụng hỗ trợ tốt trong điều trị mụn thịt tại nhà. Với tỏi đây là nguyên liệu rất được khuyến khích bạn nên áp dụng bởi tính đơn giản và hiệu quả mà nó đem lại. Tuy nhiên cũng phải nói rõ rằng, trị mụn thịt bằng tỏi chỉ có tác dụng ngăn chặn không cho mụn thịt xuất hiện thêm và phần nào có thể làm giảm đi mụn thịt trên làn da. Nó không có khả năng can thiệp và chữa mụn thịt an toàn tận gốc. Tuy nhiên để điều trị mụn thịt tại nhà các chuyên gia cũng khuyên bạn nên thử áp dụng để thấy được hiệu quả mà nó đem lại nha.

Trao đổi: Điều trị mụn thịt bằng tỏi có tốt hay không?

cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi rất đơn giản, bạn hãy chuẩn bị những củ tỏi to mẩy và tốt nhất. Hãy sử dụng tỏi ta bạn nhé, nó sẽ có tác dụng giúp bạn điều trị và hỗ trợ giảm mụn thịt nhanh chóng hơn.
Sau đó bạn hãy tách bỏ hết lớp vỏ bên ngoài và đem xay nhuyễn nó. Xay cho đến khi nó nát nhuyễn thì tiến hành bỏ ra bát và trộn thêm vào đó 1 thìa cà phê mật ong để làm mặt nạ cho làn da trực tiếp bạn nhé.

Nếu bạn kiên trì thực hiện theo hướng dẫn này thì chúng tôi tin chắc rằng sau một thời gian bạn sẽ thấy được những thay đổi rõ rệt theo chiều hướng tích cực trên làn da của mình đó. Hãy thực hiện từ 2 đến 3 lần mỗi tuần là tần suất hợp lý được các chuyên gia khuyên bạn.

Trao đổi: Điều trị mụn thịt hiệu quả

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu một làn da đẹp, hoàn toàn không còn mụn thịt thì hãy tham khảo công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi. Đây là công nghệ hiện đại của toàn thế giới đã được FDA và CE cấp chứng nhận an toàn hiệu quả. Nó sẽ thâm nhập sâu vào làn da để giúp bạn có thể chữa lành các tổn thương hiệu quả và tốt nhất. Sau từ 3 đến 5 liệu trình bắn ánh sáng bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp mịn màng. Đó là cam kết của các chuyên gia da liễu chúng tôi.

(Visited 651 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan