Tư vấn công nghệ và địa chỉ trị mụn thịt hiệu quả

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, phải nói là tôi đang vô cùng hoang mang không biết nên áp dụng công nghệ nào để điều trị mụn thịt ngày càng nhiều trên khuôn mặt mình. Tôi đã tìm hiểu và gần như bây giờ đang “tẩu hỏa nhập ma” vì có quá nhiều thông tin. Tôi gửi thư này mong bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên về công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hiệu quả và tôi có thể gửi gắm tin tưởng điều trị tại đâu được không? Tôi xin cảm ơn! ( Vũ Toan – Hải Dương )

vien-cham-soc-da1Trả lời:

Vũ Toan thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng và sự quan tâm về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da chúng tôi. Phải nói là đúng như những gì bạn chia sẻ, ngày nay có rất nhiều phương pháp trị mụn thịt được quảng cáo là hiệu quả. Tuy nhiên để áp dụng cho mình bạn cần có được sự lựa chọn sáng suốt và cân đong đo đếm kĩ càng nhé!

Tư vấn công nghệ và địa chỉ trị mụn thịt

Với công nghệ trị mụn thịt hiện nay bạn đang băng khoăn không biết nên áp dụng theo phương pháp nào? Các bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab muốn giời thiệu đến bạn công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional  . Đây là công nghệ được phát minh nhằm chữa lành các tổn thương và dị tật trên làn da một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với Laser CO2 Fractional bạn hoàn toàn có thể tin tưởng áp dụng lấy lại sự tự tin cho làn da đẹp.

Với nguyên nhân hình thành nên các mụn thịt đó là tình trạng u và tắc nghẽn của tuyền mồ hôi. Do vậy điều trị mụn thịt bằng Laser Co2 là phương pháp phù hợp hiệu quả nhất các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng.

Tư vấn công nghệ trị mụn thịt hiệu quả

Trị mụn thịt bằng ánh sáng sinh học Laser Co2 được đánh giá là một bước tiến vượt bậc trong lịch sử trị mụn thịt của thẩm mỹ. Nó là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinalb. Với ánh sáng sinh học có bước sóng cực kì cao lên đến 10.600nm nó sẽ được nước hấp thu mạnh giúp làn da được săn chắc tự nhiên và làm xẹp tiêu biến các nốt mụn thịt.

Đến với viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi. Đây chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt. Viện chăm sóc da chúng tôi đủ các tiêu chuẩn an toàn và giấy phép của bộ y tế để áp dụng liệu trình trị mụn thịt Laser CO2 Fractional.

Cơ sở máy móc: Tất các các máy móc được áp dụng để điều trị mụn thịt bằng Laser được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Đây là những thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ quá trình điều trị mụn chuẩn theo quy chuẩn và chất lượng quốc tế.

Tư vấn công nghệ và địa chỉ trị mụn thịt hiệu quả an toàn

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm là điểm cộng lớn của viện chăm sóc da chúng tôi. Đến với Dr. Spiller Skinlab bạn sẽ được trực tiếp tư vấn và được bác sĩ cho những lời khuyên phù hợp với thực trạng làn da của mình.

Vũ Toan thân mến, trên đây là câu trả lời của chúng tôi về những thắc mắc của bạn. Chúc bạn có được một tuần làm việc mới hiệu quả cùng làn da đẹp ưng ý nhé!

(Visited 136 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan