2 loại lá từ tự nhiên giúp bạn trị mụn cực hiệu quả

Lá me đất

Bạn đã từng nghe đến cách trị mụn trứng cá cùng với lá me đất? Lá me đất được áp dụng trong trị mụn trứng cá bởi vì nó có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất dinh dưỡng nên thiết cho da như vitamin C để giúp nước da được tái tạo nhanh chóng. Lá me đất có đa số ở các làng quê Việt Nam, bạn chỉ nên chuẩn bị nguyên liệu và thực hành rửa sạch.

vien-cham-soc-da

Sau đó đem xay nhuyễn và dùng đắp trực tiếp lên cho làn da. Nếu như bạn đắp mặt nạ này thường xuyên thì làn da của bạn sẽ nhanh chóng giảm được mụn nhọt đó nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

Lá tía tô

tia-to-tam-trang-blogtamsuvn1

Lá tía tô ngoài việc dùng để làm một loại rau thơm cực “dậy mùi” thì nó còn có tác dụng làm đẹp rất tuyệt vời đó nhé. Lá tía tô có thành phần dinh dưỡng vô cùng tốt được các nhà khoa học minh chứng có khả năng bổ sung trực tiếp để làn da hấp thụ tốt nhất. Lá tía tô được coi là một nguyên liệu vàng giúp bạn điều trị mụn nhọt cám nhanh chóng. Hằng ngày các bạn hãy lấy lá tía tô sau đó thực hành giã nhuyễn. Khi giã nhuyễn các tinh chất sẽ dễ dàng thẩm thấu vào nước da của các bạn tốt hơn rất nhiều . bạn hãy thực hiện đều đặn để sớm có được kết quả tốt nhất trên nước da .

>> Bản tin làm đẹp:
Những mẹo làm đẹp qua đêm hiệu quả cho các chị em

Những quy tắc trang điểm “bất di bất dịch” bạn cần chú ý

(Visited 62 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan