3 bước làm sạch da tại nhà cho làn da sáng mịn

Hầu hết chúng ta đều lơ là với làn da của mình cho tới khi có những biểu hiện trên xa xuất hiện khiến bạn kém thẩm mỹ. Chăm sóc da ngay từ lúc này để bạn có thể duy trì được vẻ đẹp tự tin nhất.

Dưới đây là tổng hợp các bước chăm sóc da tại nhà hiệu quả nhất.

Bước 1: Rửa mặt

rửa mặt

 

Rửa mặt là bước quan trọng nhất bạn cần phải thực hiện. Đây cũng chính là bước đệm giúp cho quá trình thẩm thấu sản phẩm được hiệu quả và nhanh hơn. Bạn nên lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp với loại da của mình. Ví dụ: đối với làn da khô bạn nên chọn sản phẩm sữa rửa mặt dạng sữa.

Bước 2: Tẩy da chết

tẩy da chết

 

Quá trình thay da của chúng ta khoảng 28 – 30 ngày. Biểu hiện của da chết bạn có thể nhìn thấy rõ ràng nhất trong mùa đông khi tưng lớp vẩy bong tróc trên bề mặt. Tẩy da chết giúp loại bỏ lớp sừng trên da làm sáng và mịn da hơn.

spa-thuong-hieu

Bước 3: Toner (nước hoa hồng)

Sau khi da bạn tiếp xúc với sữa rửa mặt và tẩy da chết lớp màng thủy tương bị mất cân bằng bởi lượng dầu nhờn bị lấy đi. Nước cân bằng (toner) sẽ giúp bạn cân bằng độ PH trên da nhanh chóng và làm sạch những gì còn sót lại.

nước hoa hồng

Ở trên là quy trình cơ bản giúp bạn làm sạch da hiệu quả. Sau khi làm sạch bạn có thể sẵn sàng sử dụng các sản phẩm đặc trị cải thiện tình trạng da tốt nhất. Để được như vậy hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé. Bạn có thể tham khảo dòng mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller chuyên đặc trị các bệnh lý về da rất tốt.

(Visited 117 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan