Bạn có biết công dụng làm đẹp tuyệt vời của hạt chia?

Bạn đã từng nghe đến hạt chia chưa? Tuy hơi xa lạ nhưng nếu như bạn biết được công dụng làm đẹp dưới đây của hạt chia thì chắc chắn bạn sẽ muốn kết thân với nó ngay đó.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

xoa-nep-nhan-vung-matNgăn rụng tóc

Bạn có biết vì sao mà mái tóc của bạn bị rụng nhiều và hay bị gãy? Do sự thay đổi của thời tiết hoặc tiết tố trong cơ thể mà mái tóc của các bạn ngày càng thưa dần do bị rụng quá nhiều. Không chỉ vậy, vì sử dụng quá đà hóa dưỡng chất cũng như những dụng cụ làm tóc mà mái tóc mượt mà óng ả nhanh chóng trở nên xơ rối, nhìn rất xấu.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy thì hãy chú ý đến hạt chia nhé. Nhờ khả năng chống viêm và diệt nấm cực tốt và loại hạt này không chỉ được dùng để trị mụn nhọt  mà còn giúp loại bỏ gàu một cách tối ưu nhất có thể. Những gì bạn phải làm chỉ là xay nhuyễn chúng với nước ấm và ủ lên trên nước da đầu thôi nhé. Sau 15-20 phút thì bạn hãy gội đầu lại cho thật sạch là được nhé. Mỗi tuần áp dụng 3 lần bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc mềm mượt, giảm nhanh được tình trạng rụng tóc đó nhé.

hạt chia

Chống lão hóa da mặt

Trong hạt chia có một hàm lượng khá lớn omega 7 Ala có khả năng chống lại triệt để và là hàng rào bảo vệ làn da của các bạn chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa da một cách tối đa nhất có thể.

Như vậy bằng việc chăm sóc làn da mặt thường xuyên với hạt chia, bạn sẽ có một da không tuổi mà khá nhiều người đang khao khát có được.

>> Tin làm đẹp:

Mách bạn cách trị thâm do mụn hiệu quả

Bạn có biết mụn dưới da hình thành là do đâu?

(Visited 90 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan