Bạn nên chú ý điều gì khi dùng kem chống nắng

Nên sử dụng kem chống như thế nào để không gây hại cho làn da của các bạn cũng như phát huy dược hết những tác dụng của kem chống nắng và tránh tình trạng lãng phí?

tri-tham-do-mun1>> Hướng dẫn trị mụn thịt hiệu quả tại nhà

Sử dụng kem chống nắng hiệu quả đây là vẫn đề nan giải cần lời giải đáp, không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách và hợp lí kem chống nắng. Với bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng kem chống nắng sao cho hợp lí nhất nhé !

Những thắc mắc xoay quanh vấn đề sử dụng kem chống nắng

Tự tin khoe nước da dưới nắng sau khi thoa kem chống nắng

khá nhiều chị em cho rằng chỉ cần xoa kem chống nắng là có thẻ thoải mái vui chơi và vận động dưới nắng mà không lo bị đen nước da . Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm vì sử dụng kem chống nắng chỉ hạn chế những tác hại của nắng 1 phàn nào đấy mà không phải như 1 lá chắn bảo vệ tuyệt đối cho da của bạn . Chính vì vậy bạn càng hạn chế tiếp xúc với ánh nắng càng tốt cho da .

>> Hướng dẫn cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay

Chỉ số SPS càng cao thì chống nắng càng tốt

Sai vì chỉ số SPS là khoảng thời gian chống nắng của kem bạn sử dụng, thông thường thì 1 sps tương ứng với 15-18 phút có hiệu quả chống nắng. Những loại kem chống nắng có khoảng 30 sps trở lên sẽ có những hiệu quả khác nhau.

Mùa đông và trời mát mẻ thì không nên sử dụng kem chống nắng

Sai vì những tia có hại có trong ánh nắng vẫn luôn tồn tại như tia UV, tia cực tím có hại cho da của các bạn gây ra tình trạng da bị nếp nhăn , nám sạm. Vì vậy các bạn hãy sử dụng kem chống nắng vào bất kì ngày nào kể cả những ngày không nắng nhé.

cần thoa kem chống nắng như thế nào ?

Những thắc mắc xoay quanh vấn đề sử dụng kem chống nắng 2

các bạn nên sử dụng kem chống nắng trước khi ra ngoài khoảng 15-30 phút các bạn nên xoa đều và vừa thoa vừa vỗ làn da tay trước khi làn da ngoài để da có thể được thẩm thấu kem chống nắng.

Hy vọng rằng với những mẹo nhỏ trên bạn có thể biết cách sử dụng kem chống hiệu quả nhất.

>> Giảm béo với chế độ ăn kiêng ngay tại nhà

(Visited 46 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan