Bật mí những nguyên liệu trị mụn nhanh nhất tại nhà

Lá ngải cứu

Lá ngải khi hầm với gà thường giúp bạn trị bệnh đau đầu, có được tinh thần thoải mái hơn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, khi “lấn sân” sang lĩnh vực làm đẹp, lá ngải cũng sẽ mang đến rất nhiều những hiệu quả đó nhé.

tri-tham-do-mun>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

Lá ngải cứu đã được chứng minh qua thực tế và khoa học về khả năng trị dứt điểm mụn cám. Sử dụng lá ngải cứu để trị mụn cám cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Hằng ngày bạn chỉ nên lấy 1 nắm lá ngải cứu tiến hành rửa sạch và xay nhuyễn. Kết quả thu được bạn sẽ có được một hỗn hợp mịn và sánh để đắp lên cho nước da của mình. Kiên trì thực hiện đều đặn mỗi tuần đến từ 2 đến 3 lần thì chúng tôi dám khẳng định với các bạn rằng các nốt mụn cám của các bạn sẽ được giảm đi phân nửa đó nha.

Cà chua

ca-chua-dep-da-1-1024x741
Khi nhắc đến những nguyên liệu trị mụn tự nhiên tại nhà thì chúng ta sẽ không thể không nhắc tới quả cà chua. Cà chua có chứa khá nhiều vitamin A, C và dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết để da được phục hồi nhanh chóng. Với sự thâm nhập của các tinh chất trong cà chua, nó sẽ đi vào sâu và làm thông thoáng các lỗ chân lông và đẩy nhanh mụn nhọt cám khỏi làn da của bạn . Hằng ngày bạn hãy sử dụng kết hợp theo hướng dẫn sau đây:

Hãy học thói quen bổ sung một cốc sinh tố cà chua vào mỗi sáng sau khi bạn ăn sáng. Cách làm này sẽ gián tiếp giúp bạn  trị dứt điểm mụn nhọt hiệu quả trên nước da và giúp các bạn có được một sức khỏe tốt nhất.

Còn vào buổi tối, lúc này bạn hãy đắp mặt nạ cà chua lên vùng nước da bị mụn cám. Với cách đắp mặt nạ cà chua tốt nhất là các bạn cần xay nhuyễn tạo thành hỗn hợp quánh mịn để các chất dinh dưỡng trong cà chua dễ dàng thẩm thấu sâu vào trong da hơn rõ ràng .

>> Bản tin làm đẹp:
Những mẹo làm đẹp qua đêm hiệu quả cho các chị em

Những quy tắc trang điểm “bất di bất dịch” bạn cần chú ý

(Visited 31 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan