Cách làm mặt nạ khoai tây phù hợp với mọi loại da

Khoai tây có nhiều công dụng, nó là một đồ ăn tốt cho sức khỏe đồng thời là người các bạn nuôi dưỡng làn da vô cùng thần kì. Có khá nhiều cách sử dụng khoai tây để làm đẹp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số loại mặt nạ dưỡng da từ khoai tây.

chua-munLoại bỏ mụn nhọt

Khoai tây là đối thủ đáng gớm với những loại mụn trứng cá trên da của bạn khiến chúng phải tránh xa. các bạn có thể áp dụng khoai tây để loại bỏ mụn với phương pháp sau :

>> Học cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Sử dụng nước ép khoai tây sau đấy dùng gạc bông vệ sinh thấm nước rồi ép bôi lên các vùng nước da bị mụn nhọt . Những thành phần trong khoai tây sẽ giúp các bạn nhanh liền vết thương, kháng viêm và trị dứt điểm mụn trứng cá khá hiệu quả.

khoai tây làm đẹp da

bạn có thể cắt khoai tây thành những miếng mỏng, sau đấy chà nhẹ lên mặt, đặc biệt đối với những vùng nước da bị mụn trứng cá . Khoai tây giúp mụn trứng cá se lại, giảm sưng và cho các bạn da sạch mụn nhọt dần dần. Vitamin B1, B2, C có trong khoai tây còn có tác dụng nuôi dưỡng da , phục hồi những vết thương do mụn gây ra.

Khoai tây làm mặt nạ sáng nước da

bạn lấy 1 củ khoai tây sau đó gọt sạch vỏ sau đấy ép lấy nước. Sử dụng nước ép khoai tây xoa đều lên làn da và giữ trên da trong khoảng 15 phút, cuối cùng rửa lại với nước. Thực hiện phương pháp này hàng ngày các bạn sẽ thấy làn da sáng mịn và đẹp lên

>> Khám phá những cách làm sạch mụn đầu đen nhanh chóng

Khoai tây làm mặt nạ cho nhờn

Chuẩn bị củ khoai tây, sau đấy luộc lên rồi tán nhuyễn ra, trộn với một thìa bột yến mạch. Bôi lên làn da , giữ mặt nạ khoảng 15 phút và rửa lại với nước. Loại mặt nạ này có khả năng kiểm soát nhờn khá hiệu quả, thích hợp cho nhờn , da của bạn sẽ mềm mịn, khô thoáng và sáng lên khá nhiều .

>> Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

(Visited 42 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan