Cách nào trị sẹo lõm hiệu quả và tiết kiệm nhất?

Mụn trứng cá là một trong những kẻ thù dai dẳng của làn da. Thật mừng là mụn có thể giảm bớt trên da nhưng nếu bạn điều trị không đúng cách bạn rất dễ dàng nhận lại những vết sẹo trên da.

Trước tiên, đề điều trị cũng như phòng ngừa bạn cần hiểu được tại sao sẹo lại xuất hiện trên da của mình.

spa-thuong-hieu

Sẹo trên da do hiện tượng các tế bào trên da bị tổn thương mất đi. Cùng với đó tác động đến hệ thống collagen và elastin gây đứt gãy và trùng xuống. Cơ thể có khả năng tự hồi phục vết thương một cách tự nhiên nhưng lại không tăng sinh bằng lượng đã mất để bù đắp tổn thương. Vì vậy những vết sẹo sẽ hình thành trên bề mặt da.

Để điều trị sẹo bạn chắc hẳn đã được nghe khá nhiều phương pháp khác nhau như điều trị sẹo từ thiên nhiên như nghệ hay hiện đại hơn là điều trị với laser. Tuy nhiên, giải pháp này lại có một nhược điểm là khá tốn kém. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp trị sẹo với kim lăn Dermaroller.

điều trị sẹo

Vitamin C là trợ năng tốt nhất để giúp bạn cải thiện làn da hiệu quả. Nhờ khả năng chống oxy hóa, ức chế sự hoạt động quá mức của tế bào sắc tố cũng như tăng sinh collagen hiệu quả. Đây được cho là phương pháp dưỡng cũng như cải thiện làn da đơn giản nhất.

Chuyên gia da liễu khuyên bạn nên kết hợp dưỡng da với kem Vitamin C Plus Serum và Vitamin C Plus Cream Light trong quá trình điều trị để giúp cải thiện vấn đề da sẹo tốt nhất.

Chúc bạn có được một làn da đẹp như ý!

(Visited 96 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan