Cùng trị mụn cám hiệu quả, nhanh chóng với các loại rau

Có thể bạn chưa biết rằng các loại rau cũng có thể giúp bạn trị mụn hiệu quả ngay tại nhà. Bạn hãy khám phá ngay điều tuyệt vời đó qua bài viết dưới đây nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn thịt hiệu quả hiện nay

tri-nam-da-hieu-quaBắp cải

Bạn hãy lấy 1 miếng bắp cải nhỏ, đem rửa sạch và giã nát, sau đó đắp đều lên da mặt của mình nhé. Mặt nạ bắp cải có chứa nhiều vitamin A và E, rất tốt cho việc dưỡng ẩm cho làn da của bạn, thêm vào đó, mặt nạ này cũng sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy đi mụn cám trên làn da của mình đó nhé.

Cải xoong

cai-xoong-huu-co

 Cách trị mụn với rau cải xoong sẽ rất là đơn giản, bạn chỉ cần ăn rau này mỗi ngày là bạn đã có thể cung cấp những dưỡng chất tốt và hiệu quả giúp bạn thanh lọc cơ thể và hạn chế mụn từ bên trong cơ thể rồi đó.

Rau diếp cá

Rau diếp cá có tính hàn và rất tốt cho làn da của bạn nếu như bạn sử dụng để làm mặt nạ trị mụn. Bạn chỉ cần chọn 1 nắm rau diếp cá thật tươi và sạch, sau đó cũng đem giã nát và đắp lên mặt. Lưu ý là bạn cũng nên rửa mặt thật kỹ trước khi bạn đắp mặt nạ nhé, nếu không hiệu quả của nó cũng sẽ giảm đi đáng kể đó. Bạn hãy đắp lên mặt khoảng 30 phút, sau đó thì rửa lại cùng với nước mát để các lỗ chân lông được se khít hơn. Cứ áp dụng như thế đều đặn 2-3 lần mỗi tuần, đảm bảo làn da của bạn sẽ nhanh chóng sạch mụn và cũng trắng sáng hơn từng ngày. Chúc bạn làm đẹp thành công.

>> Bản tin làm đẹp:

Khám phá những cách trị mụn trứng cá trên mặt hiệu quả

Làm sao để loại trừ mụn mủ hiệu quả tại nhà

(Visited 33 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan