Khám phá những cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Trong tự nhiên có rất nhiều cách giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả.Ngay hôm nay bạn hãy cùng khám phá những cách đó nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn thịt hiệu quả hiện nay

tri-seo-roQuả khế

Cũng giống như quả chanh, quả khế có chứa rất nhiều vitamin C rất tốt cho da và sức khoẻ. Ăn khế cũng chính là 1 cách bổ sung vitamin C cho cơ thể rất tốt. Ngoài ra, quả khế cũng có thể giúp bạn trị mụn hiệu quả nữa. Trộn đều quả khế xay nhuyễn và sữa chua không đường bạn sẽ thu được hỗn hợp trị mụn, chống viêm hữu hiệu được rất nhiều các chị em áp dụng và có kết quả tốt. Đắp hỗn hợp này lên mặt và rửa sạch sau 20 phút là được nhé. Mỗi tuần chỉ cần áp dụng cách này 2-3 lần là bạn đã nhanh chóng có được làn da sạch mụn rồi đó.

a (7)_JWVI

Quả quất hồng bì

Quất hồng bì cũng chính là loại quả giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả. Dùng từ 3 -5 quả quất hồng bì, bỏ hạt rồi xay nhuyễn, thêm vài hạt muối và 1 thìa mật ong, đánh đều. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng làn da đang có mụn nhọt. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu này không chỉ điều trị sạch mụn mà còn làm giảm thâm mụn nhọt đáng kể. Bạn cũng hãy áp dụng hỗn hợp này 3 lần mỗi tuần để có được hiệu quả cao nhất nhé.

Lá ổi

Nếu như bạn chưa từng làm đẹp cùng lá ổi thì quả là quá lãng phí.Lá ổi có thể giúp bạn trị mụn hiệu quả bằng cách: chọn lá ổi non, dùng tươi, sau đó đem giã nát hoặc xay nhuyễn cùng vài hạt muối. Đắp lên nốt mụn bạn sẽ cảm nhận được sự dịu nhẹ ngay lập tức. Mỗi ngày đắp 2 lần sẽ có kết quả nhanh và tốt hơn rất nhiều. Hãy cùng làm đẹp ngay hôm nay để có được làn da mịn màng, sạch mụn và trắng sáng nhé.

>> Bản tin làm đẹp:

Những cách trị thâm do mụn hiệu quả

Cùng trị mụn cám hiệu quả, nhanh chóng với các loại rau

 

(Visited 33 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan