Liệu pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt ngay tại nhà vô cùng đơn giản.

Tình trạng mụn thịt xuất hiện là hiện tượng u tuyến mồ hôi là một dạng của nấm biểu hiện giống như các hạt gạo nhỏ li ti trên bề mặt da.Loại mụn này là kẻ thù bền vững đối với da của chúng ta.Nó rất khó điều trị dứt điểm mà chúng ta chỉ có thể làm hạn chế sự lây lan của nó sang các vùng da khác.Vùng da mà mụn thịt thường xuất hiện là vùng da quanh mắt thường khiến cho các chị em mất đi sự tự tin vì trông mình sẽ già hơn tuổi.

 

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp hỗ trợ hữu hiệu cho quá trình điều trị mụn thịt này nhé.

spa-thuong-hieu

Phương pháp trị mụn thịt bằng chuối xanh.

lam-dep-da-voi-chuoi-xanh

Kết hợp giữa chuối xanh và mật ong có công dụng hữu hiệu trong việc làm sạch kháng viêm diệt vi khuẩn.Kích thích sâu vào lỗ chân lông hạn chế sự gia tăng của các khối u tuyến .

Chuẩn bị: + chuối xanh 1 quả

+ mật ong 1 thìa

Say mịn 2 sản phẩm trên tạo thành hỗn hợp mặt nạ.Áp dụng lên vùng da bị mụn thịt trong vòng 20 phút.Hiệu quả mang lại của loại mặt nạ này sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đó.

la-tia-to

Phương pháp trị mụn thịt bằng tía tô.

Thành phần vitamin có trong lá tía tô giúp kích thích quá trình hình thành collagen và tái tạo da hình thành lớp biểu bì mới.Đặc biệt việc sử dụng loại mặt nạ lá tía tô này để điều trị mụn thịt ngay tại nhà vô cùng an toàn và hiệu quả không gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm.

tac-hai-dang-so-cua-rau-ma-ma-ban-chua-he-biet

Phương pháp trị mụn thịt bằng rau má.

Rau má có tính mát giúp thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố giúp cơ thể bạn luôn được khỏe mạnh đặc biệt tốt cho việc làm sạch da và trị mụn thịt tốt.

Rau má rửa sạch giã nát đắp lên vùng da cần trị liệu.Thực hiện 1 tuần 3 lần bạn sẽ hạn chế bớt được mụn thịt vùng mắt hiệu quả đó.

 

Với những chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp các bạn điều trị mụn một cách hiệu quả nhất.Chúc các bạn sẽ không còn nỗi lo mụn nữa nhé.

>> Xem thêm:Nguyên nhân hình thành mụn thịt trên da của bạn

(Visited 127 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan