Lột sạch mụn cám tại nhà một cách hiệu quả nhất

Mụn cám tuy rất nhỏ nhưng lại rất cứng đầu nên bạn cũng cần thực sự chú ý đến việc trị mụn cám sao cho hiệu quả nhất. Hãy khám phá những công thức dưới đây nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

tri-tham-do-munLòng trắng trứng gà trị mụn cám hiệu quả

Đây là cách thực hiện trị mụn cám dễ nhất cùng quả trứng gà. Quả trứng gà có chứa nhiều dưỡng chất giúp bạn dưỡng ẩm cho da hiệu quả . Việc bạn cần làm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tách lòng trắng trứng, sau đó dùng chiếc khăn mỏng sạch để thấm lòng trắng trứng và thoa lên mặt. Bạn nên chú ý là thoa đều từ dưới lên trên nhé, như thế mụn cám sẽ bị lật tẩy dễ dàng hơn và ra đi nhẹ nhàng hơn. Áp dụng mặt nạ này 2 lần mỗi tuần sẽ giúp bạn loại bỏ mụn cám nhanh chóng và có được làn da mịn màng.

bat-mi-cach-lam-dep-da-mat-voi-trung-ga-hieu-qua

Dầu dừa và lòng trắng trứng gà

Bản thân lòng trắng trứng gà đã có thể giúp bạn trị mụn cám hiệu quả, nhưng nếu như bạn muốn có được làn da mịn màng hơn, da không bị khô ráp thì bạn nên kết hợp với một chút dầu dừa nhé. Cách thực hiện vẫn như trên, bạn chỉ cần thêm 1 chút dầu dừa vào lòng trắng trứng và trộn đều và thoa đều lên mặt. Rửa mặt sạch sẽ sau 20 phút đắp mặt nạ. Các dưỡng chất thẩm thấu vào da sẽ giúp bạn tẩy nhanh mụn cám. Thêm vào đó, dầu dừa còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giúp da được mịn màng hơn và dần trở nên trắng sáng hơn. Bạn hãy áp dụng ngay hôm nay để có được làn da đẹp rạng ngời nhé.

>> Bản tin làm đẹp:

Khám phá 2 cách trị mụn cực hiệu quả với khoai tây

2 loại lá từ tự nhiên giúp bạn trị mụn cực hiệu quả

 

(Visited 77 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan