Mặt nạ nha đam trị mụn hoàn hảo cho làn da

Chắc hẳn bạn đã không còn gì xa lạ với các phương pháp làm đẹp từ cây nha đam nữa. Hãy cùng khám phá những mặt nạ trị mụn hiệu quả từ cây nha đam nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

xoa-nep-nhan-vung-matMặt nạ nha đam

Cách đơn giản nhất để bạn trị mụn với nha đam đó là dùng đến nhánh nha đam tươi. Không cần kết hợp với 1 nguyên liệu nào khác nữa, bạn cũng có thể tự chế được mặt nạ trị mụn cực hiệu quả cho mình. Hãy chọn lấy 1 nhánh nha đam còn tươi và mọng nước. Rửa thật sạch, bỏ vỏ và dùng chiếc thìa cạo vào ruột nha đam để lấy lớp gel. Dùng lớp gel đó để thoa lên mặt và massage nhẹ nhà. Khoảng 20 phút thì bạn rửa lại bằng nước ấm nhé. Như thế bạn sẽ thấy làn da của mình được cải thiện nhanh chóng. Hãy áp dụng 2-3 lần mỗi tuần để thu được hiệu quả cao nhất nhé.

1-Natural-Acne-Scars-Remedies-ideas

Nha đam kết hợp với chanh

Xay mịn gel nha đam cùng với nước cốt chanh và áp dụng hỗn hợp này như cách bạn dùng gel nha đam bên trên. Hỗn hợp này không chỉ giúp bạn trị mụn hiệu quả mà còn giúp làn da của bạn được trắng sáng nữa đó nhé.

Nha đam kết hợp với mật ong

tri-vet-tham-mun-bang-mat-na-mat-ong

Mật ong có khả năng kháng khuẩn tốt khi được kết hợp với khả năng trị mụn, giảm viêm từ nha đam tạo thành 1 hỗn hợp trị mụn đáng kinh ngạc. Xay mịn gel nha đam cùng với mật ong và tiến hành thoa lên mặt. Cũng để hỗn hợp này lưu lại trên da khoảng 20 phút rồi sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Cách này sẽ giúp bạn giảm nhanh mụn nhọt đang sưng tấy và nuôi dưỡng cho làn da được mềm mại suốt ngày dài.

>> Bản tin làm đẹp:

Khám phá 2 cách trị mụn cực hiệu quả với khoai tây

2 loại lá từ tự nhiên giúp bạn trị mụn cực hiệu quả

 

(Visited 51 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan