Mẹo chống tăng cân và trị rạn da khi mang thai

Chắc hẳn mọi người rất ganh tỵ với một số người điển hình là Đan Lê vì tại sao họ cũng mang bầu sinh con mà lại có được vóc dáng cân đối và chuẩn được như vậy? Cùng học hỏi kinh nghiệm chống tăng cân trị rạn da của Đan Lê nhé.

Điều quan trọng nhất để giữ được dáng cho bản thân mình như Đan Lê chia sẻ đó là bạn phải biết kiểm soát chế độ ăn. Tuy nhiên, trong quá trình mang bầu nếu bạn không biết cách thì nó có thể trở nên tồi tệ hơn cho cả mẹ và con. Vì vậy, cần phải tìm hiểu kiến thức trị rạn da thật kỹ.

mun-thit-quanh-mat

Chế độ ăn trước sinh

Khi mang thai phụ nữ cần đủ chất để con phát triển tốt nhất. Vậy kiểm soát chế độ ăn như thế nào để sinh con ra vẫn đạt tiêu chuẩn cân nặng từ 2,8 – 3,5 kg? Theo như  Đan Lê chia sẻ bạn cần phải phân bổ cân nặng theo chế độ ăn trong 9 tháng thai kỳ. Điển hình như trong 3 tháng đầu bạn không cần ăn quá nhiều. Nếu như bị nghén không ăn được bạn không nên ép bản thân thay vào đó bạn ăn một chút nho khô, ô mai mơ, gừng, một chút bánh để có năng lượng. Trong suốt thời kỳ mang thai bạn chỉ cần tăng 8 -12 kg là đủ. Với mức tăng này bạn không những hạn chế được tình trạng phát phì mà còn hạn chế cả được hiện tượng rạn da.

cho-hoi-co-bien-phap-nao-tri-ran-da-sau-sinh-hieu-qua-khong

Trong suốt 6 tháng tiếp theo của Đan Lê chế độ ăn không tăng về lượng mà tăng về chất. Tức là cô có điều chỉnh thực đơn ăn của mình. Ví dụ như ăn nhiều thịt, cá,trứng, hải sản, cua, sữa, các loại củ và rau xanh. Bưởi là món ăn được Đan Lê ưa thích nhất vì chúng giúp hạn chế giữ nước và phù nề.

(Visited 32 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan