Những cách chữa sẹo thâm trên mặt cực an toàn

Cùng tham khảo các cách chữa trị sẹo thâm trên mặt bằng những nguyên liệu tự nhiên an toàn đối với nước da . Để da mặt tươi sáng trở lại và các vết thâm mờ dần nhé.

tri-tham-do-mun1>> Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

Tinh dầu ngải cứu

ngai-cuu

Tinh dầu ngải cứu là những gì tinh túy nhất của cây ngải cứu. Được ví như chất khử trùng, kháng sinh, dưỡng chất chống oxy hóa tự nhiên hiệu quả cao. hơn rõ ràng nữa tinh dầu ngải cứu còn giúp cải thiện lưu thông máu, làm mềm các vết thương, tái tạo lại làn da và phá các mô sẹo. Vì vậy hãy chọn tinh dầu ngải cứu để điều  trị dứt điểm sẹo thâm nhé.

>> Đu đủ và bí đao đánh bay nám nhanh chóng

Vitamin C

vitamin-c

Sử dụng các vitamin C hay các thực phẩm giàu vitamin C sẽ là cách chữa trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả và an toàn. Vitamin C sẽ giúp làm lành vết thương và sẹo sẽ mờ dần. Hãy sử dụng các loại kem trị dứt điểm sẹo có chiết suất đến từ vitamin C tự nhiên hay dùng các viên vitamin C nang để trị sẹo. Bên cạnh đó bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C vào thực đơn hằng ngày.

Dưa chuột

dua-chuot

Dưa chuột là cách chữa trị dứt điểm sẹo thâm trên mặt đơn giản nhất. Vừa trị sẹo thâm vừa làm đẹp dưỡng làn da , giảm thâm quầng mắt. bạn rửa sạch dưa chuột rồi thái miếng nhỏ, đặt trực tiếp lên các vết sẹo thâm trên mặt. Sau 20-25 phút thì gỡ chúng ra và rửa lại mặt với nước sạch. Tốt nhất có thể sử dụng trước khi đi ngủ và để nguyên dưa chuột qua đêm.

Các cách chữa trị sẹo thâm đơn giản trên sẽ hiệu quả cao nhất khi các bạn áp dụng đều đặn trong vài tháng. Chúc các bạn trị dứt điểm sẹo thâm thành công!

>> Chăm sóc da nhờn với mặt nạ tự nhiên

(Visited 35 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan