Những cách trị sẹo thâm hiệu quả với củ khoai tây

Chỉ với 1 củ khoai tây hàng ngày bạn đã có thể làm đa số cách khác nhau để trị sẹo thâm, chỉ cần thời gian ngắn thôi sẹo thâm trên mặt sẽ nhẹ nhàng biến mất, để lại cho các bạn da đẹp như thiên thần.

tri-seo-bong>> Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

  1. Khoai tây sống

Trị sẹo thâm bằng khoai tây sống rất đơn giản với 2 cách sau:

Cách 1: dùng 1 củ khoai tây sống rửa sạch rồi cắt rồi sau đó đắp trực tiếp lên vùng nước da có sẹo thâm, để khoai tây lát trên da 25 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó chườm đá lên da cho se khít lỗ chân lông.

trị sẹo thâm bằng khoai tây sống

Cách 2: cũng dùng 1 củ khoai tây rửa sạch, không nên gọt vỏ, ép lấy nước, xoa nước này lên da rồi đợi khô lại thoa thêm lần nữa. Để 10-15 phút thì rửa sạch với nước. Cứ như vậy ngày làm 2 lần các nàng nhé.

  1. Khoai tây chín

Cách 1: Khoai tây và sữa chua tách đường

Với 1 củ khoai tây luộc, bóc vỏ, tán nhuyễn cho thêm 4-5 thìa sữa chua tách đường vào trộn đều, sau đấy đắp hỗn hợp lên mặt sau 20 phút thì vệ sinh sạch mặt. Mỗi tuần làm 3-4 lần để hiệu quả tốt nhất nhé. Sau 2 tháng bạn sẽ rất bất ngờ đấy . Đây được cho là loại  sản phẩm trị mụn thâm từ từ thiên nhiên hiệu quả nhất đó .

>> Chăm sóc da nhờn với mặt nạ tự nhiên

Cách 2: Khoai tây và dầu oliu

Cùng là 1 củ khoai tây luộc tán nhuyễn lần này bạn không cho sữa chua nữa mà cho dầu oliu vào, với 4 thìa tinh dầu oliu, và áp dụng tương tự như cách 1.

Cách 3: Khoai tây và bột yến mạch

Cũng như cách 1 và 2 nhưng lần này thay vì dùng sữa chua hay tinh dầu oliu các bạn hãy dùng 1 2 thìa bột yến mạch, nếu thấy đặc quá thì thêm 1-2 thìa nước lọc vào nhé. Sau đấy làm như cách 1.

Cách 4: Khoai tây, dâu tây, sữa tươi

Công thức trị dứt điểm sẹo thâm này gồm: 1 củ khoai tây hấp chín nghiền nhuyễn, 3 quả dâu tây xay nát, 2-3 thìa sữa tươi. Trộn đều 3 thứ thành hỗn hợp rồi áp dụng như 3 cách trên.

Cách 5: Khoai tây, lòng đỏ trứng, mật ong và dầu thực vật

Với cách này bạn hãy cho 1 lòng đỏ trứng gà ta; 1 thìa mật ong; 1 thìa dầu thực vật; 1 thìa nước cốt chanh kết hợp 1 củ khoai tây chín nghiền nhuyễn. Tất cả trộn đều và thế là bạn đã có một mặt nạ trị dứt điểm sẹo thâm hoàn hảo rồi.

trị sẹo thâm bằng khoai tây và mật ong

>> Mật ong lên men giúp bạn làm đẹp hiệu quả

(Visited 47 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan