Tại sao bạn nên bổ sung vitamin E cho da?

Vitamin E được biết đến là một loại thức ăn cực kỳ tốt cho làn da của bạn. Đặc biệt là vào mùa Đông? Vì vậy, hầu hết chị em đều quan tâm đến sản phẩm có chứa vitamin E khi mùa đông đến.

làm căng mịn da mặt

Theo các chuyên gia về sức khỏe vitamin e rất tốt cho sức khỏe sinh sản và đặc biệt là phụ nữ. Nếu cơ thể bạn thiếu vitamin E sẽ gây ra các trạng thái không tốt như xúc giác giảm, dễ tổn thương cho da và cũng dễ vỡ hồng cầu,…

Ngoài ra, vitamin E còn có chức năng cực kỳ tuyệt vời trên làn da của bạn. Vitamin E giúp bổ sung độ ẩm, giữ cho làn da luôn được cân bằng, chống lão hóa sớm rất tốt. Vậy bạn có thể bổ sung vitamin E bằng cách nào?

vitamin E

Vitamin E được chia làm 2 loại vitamin E tổng hợp và vitamin E từ tự nhiên. Đây được coi là lượng vitamin dễ dàng thẩm thấu nhất trong môi trường có dầu. Và thực tế sản phẩm có chứa vitamin E tự nhiên có thể dễ dàng thẩm thấu trên da của bạn hơn. Bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm mỹ phẩm sinh học có thành phần vitamin E bởi đây là dòng sản phẩm có cấu tạo hòa hợp với cấu trúc của da. Hoặc dầu vitamin E được chiết xuất từ một số loại mầm, hoa hướng dương.

Nếu muốn bổ sung qua đường ăn uống bạn nên chọn các loại rau mầm. Đây là rau có chứa lượng vitamin E cao nhất. Bạn có thể kết hợp bổ sung vitamin E với một số loại vitamin A, C để có được làn da mịn màng và sáng khỏe hơn nhé.

Chúc bạn luôn có được làn da đẹp sáng mịn.

(Visited 167 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan