Trị mụn hiệu quả cùng với các loại lá cây trong vườn

Trong vườn nhà bạn cũng có những loại lá cây giúp bạn trị mụn cực kỳ hiệu quả đó, hãy khám phá ngay hôm nay nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

tri-mun-dot-phaLá chè xanh

Lá chè xanh bạn đem nấu nước cho thật đặc, sau đó dùng nước này để nguội và cho vào trong khay đá. Sau khi nước đã đóng đá thì bạn hãy dùng những viên đá nhỏ này, bọc vào 1 chiếc khăn mỏng và đem chà nhẹ lên mặt mình. Với cách này, những nốt mụn trên mặt bạn cũng sẽ bớt sưng tấy và làn da của bạn cũng sẽ được thông thoáng hơn.

19038-tra-xanh

Lá củ cải trắng

Lá củ cải trắng bạn đem rửa sạch và giã nát, sau đó dùng bã vừa thu được để đắp lên mặt khoảng 20 phút, rồi lại rửa sạch cùng với nước ấm, cứ như thế, làn da của bạn sẽ nhanh chóng được thông thoáng và các lỗ chân lông cũng được sạch sẽ hơn, nhờ vậy mà có thể hạn chế được mụn trên da.

Lá khoai lang

Lá khoai lang bạn cũng áp dụng tương tự như lá cải trắng nhé. Chỉ có điều là khi dùng lá khoai lang thì bạn nên cho thêm vài hạt muối để tăng được hiệu quả. Lưu ý, trước khi đắp bất cứ 1 loại mặt nạ nào bạn cũng nên rửa mặt thật sạch, bạn cũng nên thực hiện việc này sau khi đắp mặt nạ nhé. Thêm vào đó, việc tránh nắng cũng rất là quan trọng, các mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho bạn đồng thời cũng khiến làn da mỏng hơn và sáng hơn, nếu như bạn không tránh nắng cẩn thận sẽ khiến làn da sạm đen, nổi mụn và xuất hiện tàn nhang đó nhé.

>> Bản tin làm đẹp:

Làm sao để loại trừ mụn mủ hiệu quả tại nhà

Bạn đã biết cách làm đẹp cùng với tinh dầu tỏi?

 

(Visited 47 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan