Vỏ cam và công thức trị mụn hiệu quả tuyệt vời

Làm mặt nạ trị mụn đến từ các nguyên liệu từ thiên nhiên chắc đa số người biết, tuy nhiên làm từ những điều bỏ đi thì là thứ vô cùng độc đáo rồi, không mất 1 xu nào với vỏ cam bạn vẫn có thể trị mụn nhọt đó .

tri-mun-dot-phaVỏ cam trị mụn như thế nào?

>> Cách trị mụn thịt hiệu quả nhanh chóng

Cách làm đẹp từ vỏ cam được các bà nội trợ sử dụng khá rộng khắp bởi tính tiết kiệm mà lại hiệu quả của nó. Ăn cam rất tốt cho sức khỏe, mỗi lần bạn ăn cam thì các bạn đừng bỏ vỏ đi nhé, hãy để lại và phơi thật khô, hãy chú ý đừng để vỏ cam bị mốc nhé, nếu móc các bạn không cần sử dụng bởi rất nguy hiểm. Sau khi đã có một số hàm lượng vỏ cam khô nhất định rồi thì các bạn hãy tiến hành tán thành bột mịn nhé, rồi dùng dần cho quá trình điều trị dứt điểm của mình. Mỗi lần dùng các bạn lấy 2-3 thìa bột vỏ cam, thêm một ít nước thành bột nhão để làm mặt nạ trị dứt điểm mụn trứng cá , đắp mặt nạ này lên mặt chừng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

>> Học cách trị thâm do mụn để lại nhanh chóng

trị mụn trứng cá, trị sẹo thâm bằng vỏ cam

Việc sử dụng phương pháp này trong thời gian 2-3 tháng sẽ giúp các bạn không chỉ trị dứt điểm mụn mà còn trị sẹo thâm  mụn trứng cá rất tốt nữa. Tuy nhiên tùy vào tình trạng bệnh của bạn ra sao, và đã có bao nhiêu lâu mà kết quả mang lại là khác nhau các bạn nhé. Và chưa có một minh chứng khoa học nào về việc mụn trứng cá , thâm mụn trứng cá sẽ không tái phát sau thời gian.

>> Những loại mặt nạ trị mụn hiệu quả cao

(Visited 123 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan